Điện thoại nào nghe nhạc tốt nhất giá dưới 1 triệu?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Malata MT767 và MT777 là hai mẫu di động nghe nhạc loa phía sau, cho âm thanh lớn, máy có giá dưới một triệu đồng.

Hai chiếc di động này có kiểu dáng dạng thanh, thiết kế màu sắc. MT767 trông nam tính hơn, trong khi mẫu MT777 lại thiết kế khá mềm mại.

Các thiết bị này có cấu hình đơn giản, hỗ trợ chơi nhạc, chụp ảnh VGA, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Điểm khác biệt trong thiết kế các model này là loa ngoài phía sau lớn, trông hầm hố và cho chất lượng âm thanh rất to.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế hai mẫu di động Malata sắp bán ra thị trường với giá khoảng 900.000 đồng.

MT777 (trái) và M7T67 có kiểu dáng dạng thanh.
Mặt sau hai model này là loa ngoài lớn.
Chiếc MT767 có thiết kế nam tính hơn với các đường vát.
bàn phím với các nút bấm lượn sóng.
Cạnh trái và phải của máy có đường viền bằng nhựa, màu sắc nổi bật hơn.
Nhìn từ phía dưới model này.
Đây là các thiết bị chơi nhạc, máy có giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh, bên cạnh là cổng microUSB và cổng sạc.
Mặt sau của máy. MT767 có camera VGA, hai SIM, hỗ trợ đài FM, pin 900 mAh.
Chiếc di động loa lớn này có giá 920.000 đồng.

Hình ảnh Malata MT777

Tính năng model này không có nhiều khác biệt với MT767, nhưng nhìn máy trông mềm mại hơn trong thiết kế.
Hai cạnh bên của máy.
Nhìn từ phía dưới.
Model này có 3 cổng kết nối tương đương phiên bản MT767.
Mặt sau của MT777.
Loa ngoài của máy rất lớn.
Loa ngoài của máy rất lớn, máy có giá 899.000 đồng.