Em phân vân giữa Nokia N8 và Samsung Galaxy S?

Em đang phân vân giữa Nokia N8, Samsung Galaxy S, không biết nên mua máy nào. Mọi người giúp đỡ em với.

Em cảm ơn mọi người nhiều.

Thanks.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Tám lạng vs. Nửa cân

Mình cũng từng phân vân hệt bạn bây giờ, giữa N8 và SSGS. N8 nổi bật với máy ảnh xuất sắc, thiết kế đẹp. SSGS thì nổi tiếng với màn hình Super AMOLED đỉnh cao, giao diện mượt mà trên nền tảng Android. Vậy nhu cầu của bạn là gì? Nếu là thiên về giải trí như chụp, nghe... thì N8 là tốt. Nếu muốn khám phá cái mới mẻ, và tìm đến thế giới Android đang làm mưa gió thì SSGS nhé! Xin được góp một số ý kiến cá nhân thôi. P/S: Mình kết SSGS hơn.

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Đôi lời góp ý cùng bạn

cái quan trọng là nhu cầu của bạn thế nào ! nếu bạn thích một đt mà tính năng giải trí cao và không quan trọng quá về ứng dụng nhiều hay ít thì bạn nên chọn N8 vì những tính năng của nó nhấn mạnh vào giải trí ! tuy là hđh symbian^3 hơi ít ứng dụng hơn android nhưng được cái là pin lâu hơn hđh android ! tính năng chụp ảnh thì N8 ko phải nói nhiều vì cũng đứng top đầu bảng đt chụp anh ! còn nếu bạn thích sự trải nhiệm mới và thích vọc app thì nên lựa chọn Galaxy S ! mình cũng đã dùng qua mấy hđh này nên mình thấy android tốn nhiều pin hơn symbian^3, android thì bạn phải cài task manager để thường xuyên giải phóng Ram nếu không làm vậy thì pin mau hết lắm ! chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Em phải xác định sở thích của mình,

Trước tiên em phải xác định xem sỡ thích của mình về DT thế nào, vì hai con này nếu xét ra thì có mạnh yếu riêng. Đối với anh đã sử dụng qua thì có chút nhận xét sau: - N8: SB^3 có nhiều cải tiến, chạy trên chip N8 hoàn toàn ổn, cảm ứng tốt và mạnh chức năng Game HD, nhiều soft hay. Về chức năng chụp hình thì khỏi phải bàn cãi, nếu biết cách cầm máy thì các DT chụp ảnh khác phải ghen tỵ.... Kiểu dáng thì Nam tính và rất chắc chắn ( diểm này ăn đứt SS ) - SS Galaxy: Hệ điều hành AD đang thông dụng và có kho App cực kỳ hay và nhiều. Cảm ứng và tốc độ good, màn hình good. Kểu dáng thì rất ư là Womenly.... Khả năng chụp hình chấp nhận ( tuy không so bằng N8 được ) Cầm nhẹ tay không chắc chắn, cứ như cái gì bằng nhựa giả giả đó... Em xác định mình đòi hỏi cái gì,lúc đó sẽ chọn được cái ĐT ưng ý.

nguyen minh chau
Trả lời 12 năm trước
ĐỊA CHỈ MUA SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ

QUÝ KHÁCH HÃY LƯU GIỮ WEB ĐỂ MUA KHI CẦN

www.simhieubinh.com

www.simsodepdau09.com

  • SIM TỨ QUÝ
  • SIM TAM HOA
  • SIM LỘC PHÁT
  • SIM THẦN TÀI
  • SIM TAXI
  • SIM LẶP, KÉP ĐẦU 09
  • SIM SIÊU ĐẸP
  • SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ
  • SIM NĂM SINH
  • SIM 10 SỐ GIÁ RẺ
  • SIM SỐ ĐẸP TỰ NHIÊN
  • SIM 1102; 1368
  • SIM SO DEP
nguyen minh chau
Trả lời 12 năm trước
ĐỊA CHỈ MUA SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ

QUÝ KHÁCH HÃY LƯU GIỮ WEB ĐỂ MUA KHI CẦN

www.simhieubinh.com

www.simsodepdau09.com

  • SIM TỨ QUÝ
  • SIM TAM HOA
  • SIM LỘC PHÁT
  • SIM THẦN TÀI
  • SIM TAXI
  • SIM LẶP, KÉP ĐẦU 09
  • SIM SIÊU ĐẸP
  • SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ
  • SIM NĂM SINH
  • SIM 10 SỐ GIÁ RẺ
  • SIM SỐ ĐẸP TỰ NHIÊN
  • SIM 1102; 1368
  • SIM SO DEP