Nokia 6270 không tải ứng dụng được ?

Hiện em đang dùng Nokia 6270, khi em tải các ứng dụng về máy (phù hợp model máy) thì các ứng dụng này báo đang đăng nhập và hiển thị kết nối GPRS. Nhưng đợi rất lâu mà vẫn không đăng nhập được, màn hình vẫn hiện như thế. Em đã thử chờ nửa ngày, nhưng máy vẫn hiển thị cửa sổ đăng đăng nhập, kết nối GPRS vẫn còn. Vậy máy em bị sao và cách khắc phục? Em ở Đồng Xoài, Bình Phước.

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Nokia 6270 chỉ hỗ trợ các ứng dụng Java rất nhỏ, một số ứng dụng cần kết nối internet như: Ola chat, Vitalk, Nimbuzz, Email,… thì máy bạn phải được đăng ký và sử dụng được dịch vụ GPRS mới sử dụng được. Trường hợp này có thể là do máy bạn chưa cài GPRS, bạn cần kiểm tra:
- SIM bạn đã có đăng ký GPRS chưa (nếu đăng ký sẽ có chữ G hay E ở góc cột sóng).
- Cấu hình GPRS cho máy.
Bạn có thể gọi tổng đài: 18001090 (Mobiffone) 18001091 (Vinaphone), 19008198 (Viettel) để kiểm tra lại SIM và gửi cấu hình GPRS cho máy của mình.