Có nên mua điện thoại Nokia 6720 ?

Mình muốn xin ý kiến các bạn về Nokia 6720. Các bạn nào đã từng và đang dùng cho mình ý kiến nhiệt tình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình đang xài model này cũng lâu rùi, những gì mình cảm nhận ở máy như sau:

sau khi mua về >> tiếc, lúc mình mua tới 4tr8 lận, với số tiền đó có thể mua nhìu model khác ngon hơn, nhưng cũng an ủi là nó sẽ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra....

về mặt mạnh: camera 5mp ống kính carl zeiss chụp tốt, quay phim cũng đẹp, nhưng khi xem hình trong đt thì nó load hơi chậm; máy có 2 loa 2 bên, nhưng max volume thì rè; web thì mình xài opera mini, tốc độ tạm ổn, nếu ko nói là chậm; nghe gọi thì có lọc tiếng ồn, mình nghe thì cũng rất rõ, kể cả những tiếng ồn trong karaoke hay chợ...máy chạy hđh S60v3, ko có nhìu software lắm nhưng vẫn đủ dùng; gps hoạt động tốt; pin xài lâu, xạc nhanh, ko biết máy khác sao, máy mình đã 2 lần thay màn hình vì điểm chết (xài giữ kĩ)....nhìu cái nữa mình chưa nghĩ ra...nhưng nếu bạn ko thích cảm ứng, thì đây là 1 model rất đáng để quan tâm vì tính tiện dụng và bền của nó (thíu cái wifi thui).

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.