Tại Việt Nam Thương hiệu nào chuyên về iphone 4 gold edition & IPhone 4 Swarovski?

Chào tất cả mọi người.

- Mọi người có biết hiện nay Tại Việt Nam Thương hiệu nào chuyên chế tác  iphone 4 gold edition & IPhone 4 Swarovski?

Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước
GOLDEN ACE CHUYÊN IPHONE 4 SWAROVSKI & GOLD EDITION

Chuyên iphone 4 Swarovski & Iphone 4 Gold Edition

iphone 4 Swarovski & Iphone 4 Gold Edition,Iphone 4 limited Edition

Giá :Call

iphone 4 Swarovski & Iphone 4 Gold Edition,Iphone 4 limited Edition
Giá :Call

iphone 4 Swarovski & Iphone 4 Gold Edition,Iphone 4 limited Edition
Giá :call
Chiếc điện thoại iphone 4 Swarovski được khoác lên mình một "bộ cánh" hoàn toàn khác biệt với sắc màu đỏ mận quyến rủ lại không thiếu phần mạnh mẽ, cá tính. Bộ vỏ phụ kiện trên được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao & số lượng giới hạn theo đơn đặt hàng đặc biệt từ nhà phân phối đại diện của Apple - ETC Distributors (Hoa Kỳ).
* Mô tả chi tiết sản phẩm:
Iphone 4 - Phiên bản Quốc Tế (sim free)
Bộ nhớ lưu trữ:
32 GB
Màu sắc: đỏ mận
Viền + bộ 3 phím (phím nguồn, phím âm lượng & phím bật/tắt chế độ im lặng): được mạ vàng 24K cổ điển, độ dày lớp mạ lên đến 3 micron. Đặc biệt: phần viền được nạm đính 466 viên kim cương tổng hợp Swarovski.
Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước

Quy trình gắn đá đều chế tác bằng thủ công.

Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước

Trên mỗi viên đá đều có chữ Swarovski để phân biệt với hàng giả.

Mr.Thắng
Trả lời 12 năm trước

Quy trình gắn đá đều chế tác bằng thủ công.