Làm sao để dụ nhân viên tổng đài mạng di động cung cấp tên chủ thuê bao của 1 số ĐT cho mình,tôi năn nỉ cả tiếng mà ko đc???(tôi đang rất thù số đó)

[I-)][I-)][:^O][:^O][:-h][:-h][:((][:-c][=:)][#:-S][:-B][:-B][:-t][:-w][:-w][;))][$-)][/:)][X-(][:|][L-)][=P~][0=)][:-,][~o)][:@)][:-?][b-(][:-$][:-P][:-*][=((][B-)][=))][:)][:(][:D][;;)]
Ngô's™
Trả lời 15 năm trước
nếu có wen bik bên hình sự thì có lẽ là đc ... nghĩ vậy thui ...
Kenh360.com
Trả lời 15 năm trước
Chuyện này khó lắm bạn à. Nguyên tắc nghề nghiệp mà.
lemanhdung
Trả lời 15 năm trước
chuyện này khó' lắm ban ơi, trừ khi có giấy phê chuẩn của viên kiểm sát
Nguyễn Hữu Cầu
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi! Bạn cứ đưa số đt (căm thù) đó lên mạng đi (mạng này cũng dc) và nhờ anh em ktra trong máy ĐT của mình giùm. Kiểu gì chả có người biết [:D] Còn không thì cứ thử gõ số đó vào Google và nhấn Search thử xem. May mắn thì được đấy!
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi đây là vấn đề bảo mật cá nhân của ngành viễn thông (thí dụ nếu thay đổi sim hoặc ngưng máy thì phải người đứng tên chủ thuê bao thì cửa hàng mới giải quyết). Nếu bạn không thích số này thì hãy kích hoạt vô máy của mình đang sử dụng (tùy theo máy mà máy có máy không) để cài đặt ngăn chặn cuộc gọi đến (gọi là số đen) thì số này sẽ không gọi đến được.[:o)]
áđfsfdsfsfs
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy ra ngoài điểm điện thoại công cộng và gọi vào số đó, sau đó xưng là nhân viên tổng đài, cung cấp mã số( tự sáng tạo). tiếp theo là bảo thuê bao đó đã trúng giải thưởng trong chương trình khuyến mại của mạng di động hắn đang dùng, và hỏi xin tên và địa chỉ để gửi quà tận nơi. lưy ý là phải nhẹ nhàng lễ phép, khi có thông tin thì bạn toàn quyền xử lý
Trần Xuân Hoàng
Trả lời 15 năm trước
cái này thuộc về bảo mật khách hàng.nếu lộ ra thì còn nói gì nữa
Trần Xuân Hoàng
Trả lời 15 năm trước
theo cậu trên nói cũng đúng,nhưng người đó ko đăng ký thì tìm sao được nhỉ???????[:D]