Có khoảng 5 đến 6 triệu, nên mua máy Android gì?

Mình có khoảng 5 đến 6 triệu, đang tính sắm một em phone chạy Android, nhưng đang phân vân. Định chọn mua Samsung Galaxy Fit, không biết máy thế nào. Ai dùng rồi cho xin ý kiến? Có em nào ngang giá xin tư vấn hộ.
buzzann
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền đó bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp

Như mình bây giờ đang tăm tia dòng galaxy tầm giá trung . Dòng này gồm có 4 em.

Tất cả 4 chiếc điện thoại thuộc gia đình Galaxy này đều được trang bị hệ điều hành Android 2.2 Froyo kèm theo giao diện TouchWiz. Ngoài ra, còn đi kèm với những tính năng như Wi-Fi, kho ứng dụng Android Market của Google, kho ứng dụng Samsung App để người dùng có thêm sự lựa chọn, nhập văn bản Swype, GPS và nhiều tính năng khác.

Samsung Galaxy Ace: Đây là chiếc điện thoại lớn nhất trong 4 chiếc điện thoại này với màn hình cảm ứng 3.5 inch HVGA TFT, bộ xử lý 800MHz, 150MB bộ nhớ trong, tăng thêm với thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, camera 5 megapixel với đèn flash và khả năng tự động điều chỉnh tiêu cự lấy nét, kết nối mạng 3G HSPA 7.2 Mbps, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 2,1, GPS, nghe FM Radio, PIN 1350 mAh, hỗ trợ cảm biến gia tốc, độ gần và la bàn số.

1296112947_img.jpg

Samsung Galaxy Ace

Samsung Galaxy Gio: Samsung đã trang bị cho chiếc điện thoại này cấu hình khá chuẩn với màn hình cảm ứng 3.2 inch HQGA, bộ xử lý 800 MHz, 158 MB bộ nhớ trong, kết nối mạng 3G HSPA 7.2 Mbps, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 2.1, GPS, cảm biến, camera 3 megapixel, không đèn flash nhưng vẫn hỗ trợ tự động lấy nét.

Samsung-Galaxy-Gio-2.jpg

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Gio

Samsung Galaxy Fit: Máy được trang bị màn hình cảm ứng 3.31 inch QVGA, bộ xử lý yếu hơn chỉ 600 MHz, 160 MB bộ nhớ trong. Ngoài ra thì các thông số phần cứng còn lại hoàn toàn giống với Galaxy Ace.

1296092768-hi-tech-Samsung-Galaxy-Fit--GT-S5670-_jpg.jpg

Samsung Galaxy Fit

Samsung Galaxy Mini: Đúng như tên gọi, máy nhỏ nhất trong số 4 anh em với màn hình cảm ứng có kích thước chỉ 3.14 inch, bộ xử lý 600 MHz, camera 3.0 megapixel, 160 MB bộ nhớ trong, kết nối 3G HSPA 7.2Mbps, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 2.1, GPS, Pin 1200 mAh, thẻ nhớ microSD lên đến 32 GB.

1296092768-hi-tech-Samsung-Galaxy-Mini--GT-S5570-_jpg.jpg

Samsung Galaxy Mini

Cả4 mẫu điện thoại nàyđềuđến với nhiều màu sắc khác nhauđể khách hàng lựa chọn,vàsẽ chính thức có mặt tại Đại hội di động thế giới được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng 2 tới.

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=241011#ixzz10XYV6VMu
http://www.xaluan.com/
buzzann
Trả lời 12 năm trước

Và vì mình cũng đang có tầm tiền như bạn nên mình có thể đưa thêm cho bạn một số loại đi động smartphone mà mình cảm thấy hợp lý

samsung galaxy mini (4.2triệu)

Samsung galaxy fit (5 triệu)

Nokia c3-01 (con này chạy symbian, nhưng giá cả tốt ,dao diện đẹp, lướt web và wifi tốc độ khá ổn định ) (4,2)

Samsung galaxy gio (5,5 triệu)

Acer be touch e (có bàn phím qwerty khá tiện dụng, màn hình lớn :D )

Motorola backflip (loại này dùng khá ổn ,=)) ty của mình đang dùng loại này và khen ngợi nó nhiều lắm, bạn có thể tham khảo loại đó ) tầm giá 5,7 triệu

Motorola quench (4,2triệu )

Samsung galaxy 3 (5,1 triệu)

Lg optimus one ( 5.2triệu) ( mình nghe nói dân mạng khen con này lắm, dòng Lg đc họ optimus là được hoan nghênh và khen ngợi nhất đấy )

Lg optimus chic (5,7 triệu)

acer be touch e400 (5.8 triệu)

acer be touch e120 (4.5 triệu)

Samsung galaxy spiac (4.5 triệu)

Trên đó là mấy em điện thoại mà mình đã nghía qua, nói chung con nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn lấy 1 em. Tuy nhiên, với tầm tiền mà bạn có , mình khuyên bạn nên chọn samsung galaxy ace, dùng rất ổn. Giá cả phù hợp túi tiền, (mình thấy cảm ứng thì dòng SS là lựa chọn rất tốt cho dân việt mình,ko quá đắt như iphone chẹp, lại có công nghệ cảm ứng mượt ,hơn đứt nokia (thằng no chẳng chăm chút cảm ứng gì cả, cái dạo dân tình nó nổ ra vụ ưa cảm ứng mà vẫn thấy thằng No im tiếng, giờ thì nghe nói cái hệ symbian lúc đầu ms ra đứng uầu giờ mất bố nó ngôi vị rồi =)) cho đáng, can tội chủ quan cơ ) mẫu mã cũng đẹp .Chỉ tội cái ... "của bền tại người" ,đồ của SS nói ko bền cũng ko đúg nhưng nếu quăng quật linh tinh, thì hàng nào cũng sứt sẹo ,méo mó như con Lg của em thôi =)) ).

Ahh tiện đây, nói về Lg, em xin có nhận xét, cảm ứng của dòng Lg cũng khá mượt và nhạy. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì đôi khi cảm ứng bị đơ, phải khởi động lại máy. Thi thoảng phần cứng báo lỗi ko thực hiện được chức năng của máy. Và ... chẹp, chẳng biết các bác khác dùng thế nào ,chứ em thì bị mấy pha máy sập nguồn ko có lý do j cả (pin vẫn đầy ). Tuy nhiên, dòng Lg cũng có ưu điểm là tầm giá rẻ, mẫu mã trẻ trung , ứng dụng .. khá đầy đủ Nói túm lại là phù hợp với các chị em phụ nữ vì ngoại hình mỏng manh của nó

bonus, em định post ảnh đi kèm ,nhưng thôi ,các bác tự mày mò đi tìm ảnh nó đi .Em lười quá

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn thử mấy e này nè

1. Samsung Galaxy Y Duos (Giá bán 4,5 triệuVNĐ)

Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng

Galaxy Y Duos là smartphone chạy Android, giá rẻ được Samsung giới thiệu vào năm 2011. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính năng hai sim online đồng thời, với hai khe cắm bên dưới.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3, sở hữu cấu hình trung bình với màn hình 3.12 inch, độ phân giải QVGA 320 x 240 pixel. Galaxy Y Duos có máy ảnh 3 Megapixel, vi xử lý 832MHz, RAM 385MB, bộ nhớ trong 512MB. Ngoài ra còn hỗ trợ các kết nối tốc độ cao như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS cùng với cổng microUSB, đài FM và có dung lượng pin 1.000 mAh. Samsung bán model này với thẻ nhớ 2GB đi kèm và là đối thủ của chiếc Optimus Net của LG, cả hai cùng tầm giá, chạy Android và sở hữu hai sim.

2. Spice Mi 425 (Giá bán gần 3,7 triệu VNĐ)

Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng

Spice Mi 425 là một điện thoại trông khá đẹp, được thiết kế với một màn hình hiển thị LCD 4.1 inch và độ phân giải 480 x 800 pixel. Hoạt động trên bộ vi xử lý 1 GHz thường được tìm thấy trong các chipset Qualcomm, Spice Mi 425 chạy hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread (có thể nâng cấp lên Android 4 Ice Cream Sandwich), có khả năng cảm biến gia tốc và cảm biến khoảng cách, với giao diện người dùng tuỳ chỉnh và dung lượng pin (Li-ion) lên đến 2000mAh.

Ngoài ra còn hỗ trợ Multitouch, khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 32GB, RAM 360MB, bộ nhớ trong 149MB. Tùy chọn kết nối gồm GPRS, EDGE, Wi-Fi Hotspot, Wi-Fi b / g / n, Bluetooth và USB. Spice Mi 425 tích hợp một máy ảnh phía sau 5MP tự động lấy nét với đèn flash. Sản phẩm có kích thước 125 x 63.5 x 12.5 mm, trọng lượng 110g.

3. Karbonn A9 (Giá bán gần 4 triệu VNĐ)

Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng

Chiếc điện thoại này được biết đến với nhiều tiện ích và chức năng thú vị, nó cũng chạy trên một bộ xử lý 1GHz và có kích thước màn hình hiển thị 3.8 inch. Ngoài ra còn có khả năng ghi video với độ nét cao, kích thước nhỏ hơn so với các thiết bị cầm tay trên, nhưng là một điện thoại di động Android tiện dụng đặc biệt là bởi vì các tính năng đa phương tiện của nó.

Karbonn A9 có khả năng Dual SIM, chạy hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread, hỗ trợ RAM 512MB, tiêu chuẩn kết nối gồm GPS, 3G, WiFi & Bluetooth 2.1 với A2DP, máy ảnh 5MP tự động lấy nét với đèn LED Flash kép và pin 1600 Pin mAh.

4. HTC explorer (Giá bán 3.899.000 VNĐ)

Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng

Với giá 3.899.000 VNĐ (đã gồm VAT) HTC Explorer sở hữu cấu hình không quá cao với chip xử lý Qualcomm MSM7227 600Mhz, RAM 512MB, màn hình cảm ứng điện dung rộng 3.2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Model được trang bị camera 3 Megapixel, trang bị đầy đủ khả năng kết nối với Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, GPS, Wi-Fi hotspot.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện người dùng nổi tiếng của HTC là Sense, phiên bản 3.5 giống với các dòng máy cao cấp khác của hãng như Sensation XE, Senstation XL.

5. LG Optimus Net (Giá bán 4,2 triệu VNĐ)

Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng

Optimus Net trông gọn gàng và được xem là phiên bản thay thế Optimus One. Máy sử dụng màn hình chạm HVGA rộng 3.2 inch, chip xử lý MSM7227T tốc độ 800MHz, RAM dung lượng 512MB.

Model này còn có camera 3 Megapixel, quay phim VGA 24 hình/giây, kết nối HSDPA 3,6Mb/giây, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, khe cắm thẻ nhớ microSD và dùng pin 1.500 mAh.