Màn hình Nokia N73 bị lỗi ?

Em đang sử dụng Nokia N73, thời gian gần đây điện thoại của em có hiện tượng màn hình hay bị chớp trắng. Em đã format máy và nâng cấp lên firmware mới nhất nhưng hiện tượng trên vẫn còn. Vậy điện thoại em bị gì và cách khắc phục như thế nào? Xin cảm ơn.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn như mô tả đã bị phần cứng. Bạn có thể mang máy đến các trung tâm bảo hành của Nokia hoặc trung tâm 24H 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM.