Giúp em lựa chọn điện thoại QWERTY từ 2 đến 3 triệu đồng?

Em muốn mua một điện thoại giá rẻ tầm trung với mục đích chính chát, nhắn tin, nghe nhạc. Phụ là xem/chụp ảnh, lướt web, GPS. Thế nên mới cần bàn phím QWERTY, pin được, chất lượng một chút, không đơ hay reset, lỗi. Vì có điều kiện nên em muốn mua một máy để khỏi tiếc tiền. Em phân vân giữa mấy con này: Samsung B7320 (không biết sao trên Thế Giới Di Động đắt hơn Vietel khoảng 2 triệu), Nokia X2-01, Nokia C3, Samsung Ch@t 335 (S3353), Samsung C3222. Em chưa dùng thử và cũng không quen ai dùng mấy con này nên em không biết làm sao. Mong mọi người giúp phân tích hoặc gợi ý sản phẩm cho em. Có gì mọi người cứ "thẳng lưỡi" khen chê em để em có thêm kinh nghiệm ạ. Cám ơn mọi người nhiều!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại QWERTY. (NCT)

Theo mình nghĩ giá của Viettel đưa ra rẻ hơn thì nó bao gồm cả hợp đồng dùng mạng Viettel và mức cước cam kết sử dụng trong khoảng thời gian nhất định nên mới rẻ hơn 2tr , chứ bình thường cạnh tranh nhau gay gắt thế này chỉ chênh lệch giữa các nới khoảng vài chục đến vài trăm ngàn là cùng. Máy Samsung B7320 dùng cũng khá tốt nhưng là máy Winmobile nên cũng hay đơ , ảnh chụp thì bình thường ( vì tuy 3.2 nhưng ko có auto focus ). Nếu trong khoảng 2-3tr thì bạn thử cố gắng mua máy BlackBerry đời có OS 5.0 lướt web đọc tiếng Việt rất tốt ( VD như máy BB 8900 , camera cũng 3.2 có auto focus , flash led ,... ) sử dụng BB có cái hay cuốn hút riêng . PS : cẩn thận ko lại trở nên nghiện BB