Nokia 2730 classic bị lỗi phần mềm ?

Điện thoại Nokia 2730 classic của em bị tình trạng sau: khi vào mục Facebook thì máy hiển thị “không có kết nối. Thử lại”. Em cũng không thể truy cập được vào Nokia OVI.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể máy của bạn bị xung đột phần mềm, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc để hệ thống lại chương trình. Bạn cũng nên kiểm tra lại các kết nối khả dụng như GPRS, đăng ký và cài đặt lại kết nối này. Lưu ý, nhớ sao lưu những dữ liệu quan trọng như danh bạ trước khi khôi phục cài đặt gốc.

Thang Huu
Trả lời 7 năm trước
Cho minh hoi sao bo nho may con trong sao nghe nhac lai bao khong du bo nho la sao ai giai thic minh gium