Làm sao để xóa game và ứng dụng trong iPhone 3G?

Cho em hỏi làm sao để xóa game và ứng dụng trong iPhone 3G? Có trang web tiếng Việt nào hướng dẫn sử dụng iPhone không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu iPhone 3G của bạn đã được JailBreak, bạn có thể vào Cydia > Manage > Package > chọn ứng dụng cần xóa > Remove hoặc bạn có thể xóa tạm shorcut bằng cách nhấn giữ nguyên các icon trên Springboard cho đến khi các icon này rung lên và hiện dấu “x” ở góc icon thì bạn có thể nhấn vào dấu “x” để xóa.