Mọi người cho mình hỏi?Hiện nay ở Việt Nam có dịch vụ mạ vàng điện thoại không ?

Mọi người cho mình hỏi?Hiện nay ở Việt Nam có dịch vụ mạ vàng điện thoại không ?ai biết chỉ cho mình với?Nơi nào uy tín ấy.

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

goldenace đó

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Vâng Chào Bạn!

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có GOLDEN ACE là thương hiệu chế tác mạ vàng,cũng như đính đá,nạm kim cương....cho điện thoại .Bạn có nhu cầu về mạ vàng thì có thể lên hệ với GOLDEN ACE qua địa chỉ sau:

CTY TNHH THỜI ĐẠI VÀNG GOLDEN ACE

Showrom:Số 494 – Hồ Học Lãm – P.An Lạc – Q.Bình Tân – TP.HCM
website :www.goldenace.vn

Email : sale@goldenace.vn

Yahoo : goldenace_lux or goldenace_vn

Điện Thoại: 0836.001.888 - 0836.002.888

Hotline: (+84).938.948.958 / (+84).922.518.618

Rất vui được đón tiếp bạn tại GOLDEN ACE.Thân chào bạn!

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Mời mọi người tham khảo website GOLDEN ACE www.goldenace.vn Thương hiệu chế tác điện thoại hang đầu Việt Nam.

nguyễn thọ
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn mọi người.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước
Dịch vụ mạ vàng

Hiện nay, Golden Ace đã và đang tiếp nhận nhiều yêu cầu cùa quí khách về dịch vụ mạ vàng trang trí cho điện thoại di động và những sản phẩm có giá trị cao như: đồng hồ, mắt kính, mặt dây lưng, ...

-Ghé thăm gian hàng của GOLDEN ACE nhé mọi người.