Trên dưới 1 triệu nên mua điện thoại 2 sim, 2 sóng , pin 'khủng' nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các dòng điện thoại Avio pin 'khủng'

Ngoài việc tích hợp 2 sim 2 sóng, các mẫu A403, A405, A303 của Avio có thời gian nghe gọi từ 4 tới 20 ngày.

A403 có hai màu đen và đỏ.

A403 tính hợp 2 sim 2 sóng và các phần mềm như Vgate, nghe nhạc Mp3, xem phim, chụp ảnh, hỗ trợ thẻ nhớ đến 4GB, tự động đọc số điện thoại gọi đến… Máy trang bị pin 3.800mAh nghe gọi tới 20 ngày. A403 có giá 1.390.000 đồng tặng kèm sim với tài khoản 1.070.000 đồng.

A405 có 4 màu đỏ, đen, bạc và nâu.

A405 có hình dáng nhỏ nhắn và các tính năng giải trí thông thường. Sản phẩm có thời gian nghe gọi lên tới 7 ngày. Máy có giá 1.190.000 đồng tặng kèm sim với tài khoản 750.000 đồng.

A303 có 3 màu đen, bạc và đồng.

A303 hỗ trợ nghe nhạc với một pin chính với thời gian nghe gần 4 ngày và một "pin" nhỏ đặc biệt bên trong máy. Ngoài ra, máy còn có nút ấn chuyên biệt nghe nhạc bên ngoài. Sản phẩm có giá 1.090.000 đồng tặng kèm sim với tài khoản 750.000 đồng.

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

bạn tham khảo mấy em sau nhé:

1.JVJ - JM720

Giá: 990.000 VNĐ

Mobile JM720
Thông tin khuyến mãi

+ Thẻ nhớ Micro SD 2GB
+ Sim tài khoản 120.000

Tổng quát:
Âm nhạc đẳng cấp
*Chức năng hai sim hai sóng
*Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ
*Kết nối WAP - GPRS
*Multimedia đa định dạng
JVJ - JM811
Giá: 1.050.000 VNĐ
JVJ - JM811

Tặng thẻ Micro 2G
* Bàn phím QWERTY
* Hỗ trợ thẻ nhớ TF
* Kết nối GPRS /Bluetooth
* Tích hợp ghi âm ,FM
truy cập trang website để biết thêm thông tin chj tiết:
http://www.bkc.vn/#Products+TreeID=150&CatID=150&IsParent=true
chúc bạn tìm dc sp ưng ý

hao
Trả lời 10 năm trước

Bên cạnh đó là các tên tuổi khác như LG, Samsung cùng góp mặt giúp người dùng có khá nhiều lựa chọn…

LG Amigo A190 (450 ngàn đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

Amigo A190 là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng, máy sử dụng pin với dung lượng 950mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 9h, thời gian chờ lên đến 700h. A190 trang bị màn hình màu TFT 65.000 màu, nghe FM không cần tai nghe. Chức năng “độc” được tích hợp trên máy là “cuộc gọi ảo” cho phép người dùng rời khỏi cuộc vui hoặc những tình huống gặp gỡ khó xử một cách dễ dàng.

Nokia C1-00 (600 ngàn đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

C1-00 là một trong hai chiếc di động hỗ trợ 2 SIM đầu tiên của Nokia, nhưng C1-00 không hỗ trợ online hai sóng cùng lúc, đòi hỏi người dùng phải bấm nút chọn SIM nằm ở phím *.

Máy có bộ vỏ bằng nhựa, khá nhẹ và gọn gàng, nhỏ dần về hai đầu. Ngoài tính năng hai SIM với 2 khe cắm ở dưới pin, model này còn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đài FM và một đèn pin phía trên.

C1-00 có kiểu dáng đơn giản, như nhiều mẫu di động giá rẻ từ Nokia, phía trên là màn hình màu TFT hỗ trợ 65 nghìn màu, rộng 1,8 inch, độ phân giải chỉ 128 x 160 pixel. Pin theo máy dung lượng 1.020 mAh. Nokia cho biết, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 13 giờ, trong khi thời gian chờ là 48 ngày.

Nokia 101 (700 ngàn đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

Nokia 101 cũng không khác “đàn anh” X1-01 gì mấy khi trang bị màn hình hiển thị 1,8 inch độ phân giải 128×160 pixels, khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng tới 16GB, nghe nhạc MP3, FM, giắc cắm tai nghe 3.5mm. Máy sử dụng pin 800mAh cho phép thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ, 25 ngày ở chế độ chờ và 26 giờ nghe nhạc với tai nghe ở mức âm lượng 50%.

Samsung E1182 (900 ngàn đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

Samsung E1182 có thiết kế dạng thanh, nhỏ gọn, sử dụng màn hình TFT 1.52", toàn bộ khung vỏ máy được làm bằng nhựa với các phím bấm được làm bằng cao su mềm tạo cảm giác nhẹ và dễ bấm trên các phím. Hai khe Sim được thiết kế dưới pin gây khó khăn khi người dùng muốn thay đổi Sim 2 buộc phải tắt máy.

Ngoải ra Samsung E1182 còn hỗ trợ chức năng đèn pin, nghe FM radio với khả năng lưu được 10 kênh giúp người dùng có thể lưu và truy cập đến những kênh yêu thích của mình, pin có dung lượng 1000mAh.

Nokia X1-01 (1 triệu đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

X1-01 hỗ trợ đầy đủ tính năng giải trí của 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng giá rẻ. Nghe nhạc MP3, FM, khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 16GB. Nokia X1-01 có dung lượng pin 1320 mAh, cho phép thời gian chờ lên đến 43 ngày, gọi điện liên tục được 13 tiếng và nghe nhạc 36 tiếng.

Nokia C2-00 (1,5 triệu đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

Nokia C2-00 có phần nổi trội hơn với khe cắm thẻ SIM phụ được bố trí ở thân máy, cho phép đổi SIM "siêu tốc" mà không cần tắt/mở máy. Máy cũng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng đồng thời, hỗ trợ thêm trình duyệt và kết nối GPRS.

Máy hỗ trợ duyệt web và email (cài sẵn Nokia Messaging). C2-00 cũng trang bị 1 máy ảnh VGA, có khả năng quay phim và trình phát MP3/AAC. C2-00 hỗ trợ thời gian thoại lên đến 5,75 giờ và 19,3 ngày chờ. Giống X1-01, C2-00 đi kèm tai nghe stereo (ngõ cắm 3,5mm) và thẻ nhớ 2GB (có khả năng hỗ trợ thẻ tối đa 32GB). Nokia C2-00 có 4 lựa chọn màu vỏ ngoài là xám, đen, đỏ và trắng.

LG S365 (1,6 triệu đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

Là một trong những chiếc điện thoại được thiết kế và phát triển đặc biệt dành cho những khách hàng năng động, có nhu cầu kết nối, liên lạc mọi lúc mọi nơi, LG m.bar Wi-Fi S365 là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng được trang bị thêm tính năng kết nối Internet không dây wi-fi.

Người dùng có thể cập nhật tin tức, hình ảnh trực tiếp lên Facebook mọi lúc mọi nơi và chat miễn phí Yahoo Messenger qua kết nối Wi-Fi. Máy cũng được tích hợp cài đặt sẵn trình duyệt Socbay iMedia - cổng thông tin cập nhật tin tức, tải hình nền, nhạc chuông; và Opera Mini 5 -Trình duyệt web số 1 dành cho di động.

Với kích thước nhỏ gọn (117 x 50,9 x 11,5mm) cùng kiểu dáng dạng thanh cổ điển, LG m.bar Wi-Fi S365 được trang bị màn hình 2.4” TFT sáng và sắc nét, có khả năng hiển thị 262 ngàn màu, độ phân giải QVGA 240x320, camera 2.0MP.

LG X330 (1,65 triệu đồng)

1 triệu đồng mua dế 2 sim nào

Hướng đến đối tượng khách hàng là người dùng trẻ cũng như nằm ở phân khúc giá thấp, LG X330 sở hữu màn hình 240 x 320 pixel và độ rộng 2.3 inch cùng khả năng kết nối 4 băng tần GSM cho cả 2 SIM. Ngoài ra, máy còn tích hợp máy ảnh 1.3 Megapixel và khả năng quay phim độ phân giải 176×144 pixel.

Máy có thiết kế “hầm hố” khá giống Blackberry khi trang bị bàn phím QWERTY. Bộ nhớ trong sẵn có 80MB, hỗ trợ nâng cấp tối đa 8GB qua thẻ microSDHC. Hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0 và thu sóng FM. Hỗ trợ Bluetooth 2.1 A2DP.

Tuy nhiên, máy không hỗ trợ 3G và chân cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Máy không tặng kèm thẻ nhớ và cáp nối. Thiết kế hơi dày, 13.8mm và vỏ máy chỉ có 1 màu đen.