Có thể sử dụng tai nghe Bluetooth với máy BlackBerry 8700c ko ?

Em đang xài BlackBerry 8700c, xuất xứ từ Mexico. Máy có kết nối Bluetooth, vậy em có thể sử dụng tai nghe Bluetooth với máy được không? Phải mua loại tai nghe nào?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể kết nối với bất cứ loại tai nghe Bluetooth của hãng nào với điện thoại và sử dụng bình thường. Khi kết nối tai nghe Bluetooth, nếu được hỏi mật khẩu thì bạn có thể nhập vào mật khẩu mặc định là 0000.