Có cách nào để từ điển hiện tiếng Việt không hoặc có phần mềm từ điển Anh-Việt nào phù hợp với máy em không?

[quote]Em đang dùng Nokia 3500 Classic, máy có chức năng từ điển nhưng khi tra thì chỉ hiện lên là tiếng Anh và tiếng Hoa, không có tiếng Việt. Vậy cho em hỏi có cách nào để từ điển hiện tiếng Việt không hoặc có phần mềm từ điển Anh-Việt nào phù hợp với máy em không? Tran Nguyen Truc [/quote]
Awake
Trả lời 15 năm trước
Mặc định trong máy chỉ cài sẵn phần mềm từ điển Anh – Hoa như bạn nói, hiện nay model trên bạn có thể cài từ điển Anh – Việt với dung lượng khoảng 18.000 từ. Bạn có thể download phần mềm trên tại địa chỉ http://nokiafrends.4shared.com, hoặc mang máy đến các siêu thị của Thegioididong để được cài đặt miễn phí.