Điện thoại Nokia 8800 loa thoại rất nhỏ. Làm sao để khắc phục ?

Tôi có điện thoại Nokia 8800 và 8801 từ nước ngoài gửi về, đã unlock và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, loa thoại của máy khá nhỏ dù tôi đã tăng âm lượng tối đa. Xin cho biết có cách nào để tăng âm lượng loa thoại không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nhấn lệnh *3370# từ màn hình chính để kích hoạt chế độ EFR (Enhanced Full Rate codec) nhằm tăng chất lượng âm thanh thoại. Nếu máy vẫn nghe nhỏ thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra loa.