Nokia 5320 XpressMusic có thể nghe nhạc qua loa ngoài được ko ?

Tôi đang sử dụng Nokia 5320. Xin hỏi khi tôi cắm giắc âm thanh của loa 5.1 vào ổ cắm tai nghe và chọn chế độ tai nghe trên màn hình thông báo thì máy có bị ảnh hưởng gì không? Máy có bị hư không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn nghe nhạc bằng loa 5.1, cắm giắc 3,5mm vào máy Nokia 5320 thì máy hiện lên các chế độ và bạn chọn chế độ tai nghe như vậy không sao cả, vì loa chỉ nhận tín hiệu âm thanh từ máy, sau đó dùng nguồn riêng để phát âm thanh lớn, không ảnh hưởng gì đến máy.