Có nên mua Motorola Defy không?

Có nên mua Motorola Defy không? Bác nào xài rồi cho ý kiến nhé.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn là người bất cẩn, thường xuyên gặp những trường hợp không đáng có, đánh rơi điện thoại nhiều lần, thì Defy là sự lựa chọn tốt nhất. Defy cho bạn ném vào tường cũng chẳng si nhê.

Nhưng nếu bạn là người thiên về giải trí, thích chơi game, lướt web, với số tiền 9tr900k ( giá chính hãng ) hãy lựa chọn một chiếc Android khác như Galaxy S, Desire HD ( tất nhiên là hàng likenew ), như thế sẽ thỏa mãn với nhu cầu của bạn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đây là 1 smartphone khá độc đáo với khả năng chống nước , chống va đập tốt ( đã có clip thử nghiệm ngâm trong nước, máy vẫn nhận được cuộc gọi đến ), cấu hình của máy cũng khá tốt, thiết kế đẹp, chắc chắn, nam tính.

Nếu bạn là người hay phải đi xa, có khả năng làm rơi điện thoại xuống nước, xuống đất nhiều thì defy là 1 lựa chọn lý tưởng. Defy giờ đang khá đắt, dao dộng từ 9,3 - 9,9 triệu vì sản phẩm mới ra đời.

Bạn cố gắng đợi 1 thời gian ngắn nữa giá nó sẽ giảm đáng kể đó.

Chúc bạn có 1 chiếc điện thoại như ý hihi

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Motorola Defy tính năng giải trí cũng ko cùi đâu,con này dùng chip lõi kép,game nào cũng "chấp hết"..lại chống nước,bền nữa => mua đi bạn,không phí tiền đâu.

Thân.

lê nam
Trả lời 13 năm trước

mình mới mua cái defy . đang tìm hiểu .sau đây là vài nhận xét ban đầu: máy đẹp , cầm gọn tay và chắc chắn .màn hình cảm ứng cực kỳ nhạy . chỉ cần chạm rất nhẹ là máy đã đáp ứng . lướt web và vào youtub rất nhanh . chụp hình trung thực . mình đang tìm hiểu cách tải nhạc từ máy tính . khi nào thông thạo sẽ thông báo cho anh em sau .

tóm lại mình rất ưng ý . chúc bạn mua được dế ưng ý

Hoàng Quý
Trả lời 12 năm trước

đừng nghe ai nói mà quăng nó vào tường nhé! nó chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP

Ko hề có chống xốc, máy hay đơ, xử lý chậm, đôi khi cảm ứng loạn xì ngậu... đổi 2 máy hàng công ty mà vẫn thế. Chán...

nguyễn xuân hiền
Trả lời 12 năm trước

Cho mình hỏi bản defy+ android 2.3.6 không vào gprs được