Nokia E7 về Việt Nam với giá hơn 15 triệu đồng có nên mua ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chiếc smartphone chạy Symbian 3 với bàn phím QWERTY đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam qua đường xách tay. Máy hiện đang được bán với giá 15,2 triệu đồng.

Cảm nhận ban đầu về Nokia E7 đó là máy có thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn và khá chắc chắn. Cách đây chưa lâu, khi máy bắt đầu được bán ra ở châu Âu, nhiều khách hàng phương Tây tỏ ra hài lòng với bàn phím QWERTY của nó. Quả thật, bàn phím QWERTY đầy đủ, 4 dòng với các phím tách rời nhau cho cảm giác nhấn từng phím tốt.

Một số tính năng nổi bật khác của máy như hình cảm ứng 4 inch, sử dụng công nghệ ClearBlack, camera 8 megapixel hỗ trợ tự động canh nét với đèn flash LED, zoom quang 2x. Ngoài ra, E7 còn có 2 microphone, một la bàn, một gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh và chế độ máy bay. Thiết bị hỗ trợ trình chơi nhạc, đài FM, thời lượng pin với 9 giờ thoại liên tục và 18 ngày chờ.

Nokia E7 hàng xách tay hiện đang được bán tại cửa hàng Phongcachmobile (TP HCM) với giá 15,2 triệu đồng.

Hình ảnh đập hộp Nokia E7 tại Việt Nam:

Nokia E7 về Việt Nam với giá hơn 15 triệu đồng