Điện thoại Avio dùng chất lượng thế nào?

Em muốn biết về chất lượng của điện thoại alo-avio vinaphone. không biết chất lượng của nó có được bền như điên thoại samsung viettel không ạ. Thanks

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì bạn không nên dùng điện thoại của avi vì nhiều người phàn nàn lắm à , điện thoại rất hay mắc lỗi và pin không khỏe , mình có thể giới thiệu cho bạn 1 chiếc điện thoại giá rẻ ,650.000 mà có đầy đủ tính năng giải trí nè

- điên thoại giá rẻ hơn

- chế độ bảo hành thì rất chuyên nghiệp và nhiệt tình , chẳng may máy bị rơi , nứt họ vẫn bảo hành cho

- Tính năng của máy dùng rất tốt , có java , gprs , fm , operamini , và màn hình rất sáng

- Các hãng điện thoại Q, F , massteel ... đều làm từ trung quốc sau đó được các công ty việt nam bảo hộ và bán ra , do các chi phí về nhân lực , trụ sở , quảng cáo ... mà chi phí thường được đội lên rất cao , do vậy nếu bạn muốn có được một chiếc điện thoại vừa rẻ , vừa sành điệu thì bạn nên lựa chon etouch

Có các mẫu bàn phím qwerty rất đẹp giá chỉ 650.000 và chế độ bảo hành miễn chê , mình từng dùng rơi và nứt vỏ vẫn đươch bảo hành .

TouchBerry Pro 232 660.000

Camera
QWERTY Keypad
Dual SIM Dual Standby
1.8" TFT Color Screen
MP3/MP4 Player
FM Radio
microSD Card Slot
Stereo Earphone
GPRS
Dual Band 900/1800
96 x 55 x 14 mm

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php