Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Galaxy Ace S5830?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Rò rỉ hình thành từ những ngày giữa tháng này, Samsung Galaxy Ace S5830 còn được biết đến là phiên bản Galaxy thu nhỏ và đã chính thức được Samsung giới thiệu.

Mẫu smartphone màn hình cảm ứng tầm trung của Samsung, Galaxy Ace S5830 sẽ được phân phối trên thị trường Indonesia trước tiên.

Samsung Galaxy Ace S5830 được trang bị màn hình cảm ứng điện rung kích thước 3.5inch, độ phân giải HVGA. Bộ xử lý tốc độ 800MHz và camera 5megapixel cũng là thông số nổi bật của tân binh dòng Galaxy.

'Vén màn' Samsung Galaxy Ace S5830, Góc Hitech, Eva Sành điệu, Samsung Galaxy Ace, Samsung Galaxy Ace S5830, dien thoai Samsung Galaxy, di dong Samsung Galaxy, dien thoai samsung, di dong samsung, samsung 2011, dien thoai samsung moi nhat
HiệnSamsung Galaxy Ace S5830 chưa công bố giá bán chính thức.

Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android phiên bản 2.2 Froyo. Nhiều tính năng kết nối cơ bản như Bluetooth 2.1, Wi-fi b/g/n, 3G, GPRS, cổng microUSB và giắc cắm chuẩn 3.5mm và kết nối định vị toàn cầu GPS.

Hiện, Samsung chưa tiết lộ giá bán cũng như thời gian phân phối trên thị trường, nhưng đây sẽ là mẫu smarphone dành cho toàn cầu.

Khách hàng có thể tùy chọn hai màu vỏ, đen và trắng cho mẫu smartphone này.

Những hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Ace S5830:

'Vén màn' Samsung Galaxy Ace S5830, Góc Hitech, Eva Sành điệu, Samsung Galaxy Ace, Samsung Galaxy Ace S5830, dien thoai Samsung Galaxy, di dong Samsung Galaxy, dien thoai samsung, di dong samsung, samsung 2011, dien thoai samsung moi nhat

Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

có tiếng việt bạn nhé, nhưng phải up lại fireware.

raovatlk
Trả lời 12 năm trước

I love samsung. Điện thoai samsung là số một. Keke Mới sắm 1 chú điện thoại từ đây :http://www.samsung.com/vn/consumer/mobile-phone/mobile-phone/index.idx?pagetype=type_p2&