IPhone 4 Verizon có tốt ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngay sau khi iPhone 4 của Verizon được bán ra, nhiều thử nghiệm cho thấy, model này cũng mất sóng khi chạm vào cạnh bên.

Một vài đoạn video xuất hiện trên YouTube cho thấy, khi cầm chặt máy, phiên bản đã được Apple thay đổi cấu trúc ăng ten cũng sụt cột sóng giống model GSM trước đây.

Ngoài ra, khả năng bắt sóng Wi-Fi của máy cũng ảnh hưởng khi cầm ngang. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra thông báo nào phản hồi các thử nghiệm trên.

Năm ngoái, sau khi iPhone 4 bán ra, model này gặp sự chỉ trích dữ dội khi che cạnh bên thì cột sóng giảm. Apple cho rằng, đó là vấn đề chung của mọi smartphone, tuy nhiên các model sản xuất sau đó đã khắc phục hiện tượng trên.