Tư vấn mua điện thoại tầm 3-4 triệu ?

Mình có tầm tiền 3-4tr( hơn 1 chút cũng đc ) hiện đang mún ring 1 em smart phone ưu tiên hàng LG thì tốt...mà có hệ điều hành nhé các bác, vì mình dùng nokia hệ điều hành symbian mấy con rùi, mún đổi sang hđh # dùng.

với giá tiền đó thì có những con nào ,nhờ các bạn tư vấn giùm

yêu cầu : lướt web nhanh, có 3G. nge nhạc chụp ảnh tàm tạm là đc.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xu hướng di động Android giá rẻ thịnh hành trong năm 2010, ngoài nhiều model hàng "khủng" phân khúc giá rẻ cũng sôi động, có thiết bị chỉ chưa đến 2 triệu đồng.

WellcoM là thương hiệu có di động Android giá rẻ nhất hiện nay, ngoài ra các tên tuổi như LG, Samsung, Acer cũng có các model nằm trong tầm giá dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể thấy với mức giá thấp, người dùng chỉ có thể sử dụng các model chạy Android 1.5 hay 1.6, trong khi bản 2.1 trở lên có giá hơn 4 triệu đồng.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu di động sử dụng nền tảng của Google sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

WellcoM A66

A66 với thiết kế đơn giản.

Có giá 1,9 triệu đồng, model này sử dụng hệ điều hành Android 1.5, máy được trang bị màn hình nhỏ, vi xử lý Qualcomm ESM7225 tốc độ 528 MHz, bộ nhớ RAM và ROM đều là 256MB. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm camera 2 Megapixel.

Acer beTouch E110

Acer beTouch E110 có giá gần 4 triệu.

Có giá gần 4 triệu đồng, chiếc smartphone của Acer sử dụng hệ điều hành Android 1.5, tích hợp kết nối 3G, GPS, camera là 3 Megapixel.

WellcoM A69

WellcoM A69 có bàn phím QWERTY bên dưới.

Chiếc smartphone này hỗ trợ 3G, cũng chạy Android 1.5, RAM và ROM 256MB. Máy có vi xử lý ST Ericsson PNX6715 tốc độ 416 MHz, camera 3 Megapixel và được bán ở mức 1,7 triệu đồng.

Samsung i5503 Corby Smart

Chiếc smartphone này chạy Android 2.1.

Với giá 4,3 triệu đồng, Corby Smart được xem là một sự lựa chọn tốt bởi máy trang bị hệ điều hành Android 2.1 đa tính năng. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS và camera 2 Megapixel.

WellcoM A68

WellcoM A68 có thiết kế lạ.

Đây là chiếc Android rẻ nhất trên thị trường, máy chạy hệ điều hành bản 1.5, tích hợp kết nối 3G. Cấu hình model này tương tự A69, nhưng camera còn 2 Megapixel, máy được bán ở mức 1.680.000 đồng.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

5 smartphone giá dưới 5 triệu

E63 là một trong số những chiếc smartphone giá thấp đáng chú ý bên cạnh Nokia 5230 màn hình cảm ứng hay Samsung B7320 chạy Windows Mobile.

Xu hướng smartphone giá thấp nổi lên trong năm 2009, Nokia là một trong những tên tuổi khởi xướng. Những thiết bị như E63, 5230... sau đợt giảm giá của hãng trước Tết hiện ở mức dưới 4 triệu đồng. Năm ngoái, Samsung cũng tung ra model có bàn phím QWERTY, chạy Windows Mobile cạnh tranh với E63. Cuối tháng 2 vừa rồi, thị trường di động cũng được dịp xôn xao khi FPT đưa ra thị trường chiếc smartphone màn hình cảm ứng giá gần 4 triệu đồng.

Dưới đây là 5 chiếc điện thoại thông minh đang bán trên thị trường chính hãng, có giá dưới 5 triệu đồng đáng chú ý nhất.

Nokia 5230 (giá tham khảo 3,2 triệu đồng)

Giảm tới 800.000 đồng trước Tết, 5230 hiện là một trong số những chiếc smartphone có mức giá hấp dẫn nhất thị trường, máy sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 2 Magepixel, chạy trên hệ điều hành Symbian OS 9.4, Series 60 phiên bản 5. Tính năng hấp dẫn nhất của model này là chơi nhạc, ngoài ra 5230 cũng cho phép lướt web 3G.

Nokia E63 (giá tham khảo 3,95 triệu đồng)

E63 được xem là đại diện cho dòng smartphone giá rẻ hiện nay, model vừa có thiết kế bàn phím QWERTY, kết nối Wi-Fi thời thường và chạy trên hệ điều hành Symbian S60 thông minh. Đây là phiên bản rút gọn của E71 với lớp vỏ ngoài bằng nhựa, thiết kế chắc tay, chạy tốt các chương trình văn phòng, lướt web và kết nối Internet.

F-mobile B960 (giá tham khảo 3,98 triệu đồng)

B960 là điện thoại thương hiệu Việt, thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5. Máy có màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, thiết kế vuông vắn, thời trang, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, GPS.

Samsung B7320 Omnia Pro (giá tham khảo 4,2 triệu đồng)

Omnia Pro B7320 là thách thức của Samsung đối với Nokia E63. Máy có bàn phím QWERTY dễ soạn thảo, hỗ trợ HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây, Wi-Fi, bộ khung chắc chắn.

Một vài hạn chế của model này như giao diện chạy chậm, thiếu giắc cắm tai nghe chuyên dụng, camera không tự động lấy nét.

Nokia 5530 XpressMusic (giá tham khảo 4,7 triệu đồng)

Kế tiếp 5800, 5530 XpressMusic có giá bán thấp hơn, màn hình của máy cũng khá nhỏ, chỉ 2,9 inch, máy sở hữu camera 3,2 Megapixel, kết nối Wi-Fi, nhưng không có 3G như 5230. Đây là điện thoại cảm ứng thứ ba của Nokia chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5.

Theo Số hóa

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc điện thoại dưới đây đều rất phù hợp với bạn:

Acer Smart E120

Acer Smart E120 là Android rẻ nhất của Acer.

E120 của Acer chạy Android 1.6, tích hợp đầy đủ các kết nối như 3G, Wi-Fi, GPS bên cạnh đài FM, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Máy có camera 3,2 Megapixel, giá model này là 4,7 triệu đồng.

WellcoM A88

WellcoM A88 hỗ trợ văn phòng tốt.

So với 3 phiên bản Android dưới 2 triệu đồng, A88 của WellcoM chạy Android 1.6, thiết bị trang bị camera 5 Megapixel, kết nối 3G và Wi-Fi, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng văn phòng. Máy nằm ở mức giá gần 4 triệu.

LG GT540 Optimus

GT540 Optimus của LG dành cho nữ giới.

Chiếc Optimus đầu tiên của LG chạy Android 1.6, máy có thiết kế đẹp, dành cho nữ giới. Model này trang bị kết nối 3G, camera 3 Megapixel và hỗ trợ kết nối mạng xã hội tốt.

LG GW620

LG GW620 là chiếc Android đầu tiên của LG.

Đây là chiếc Android đầu tiên của LG có mặt tại Việt Nam, thiết bị sở hữu kiểu dáng trượt ngang với bàn phím QWERTY, máy có camera 5 Megapixel, tích hợp GPS, Wi-Fi bên cạnh mạng 3G. Hiện náy được bán ở mức 4,6 triệu đồng.

Samsung Galaxy 3 i5801

Samsung Galaxy 3 i5801 có thể nâng lên Android 2.2.

Có giá khoảng 5 triệu đồng, thiết bị này chạy Android 2.1 và có thể nâng lên Android 2.2. máy hỗ trợ 3G, Wi-Fi chuẩn n, GPS bên cạnh camera 3,2 Megapixel, âm thanh NDSe.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thực sự cần mới thì LG các đời rẽ là ok rồi .
Nhưng nếu muốn có một Smart Phone tốt , dùng ngon, chạy phần mềm tốt thì bạn nên chọn các dòng Blackberry ,
Với tầm 3-4 tr thì có chiếc Blackberry 8320 , wifi chẩn ,Camera rất đẹp , Phần mềm thì thoải mái (Nếu muốn biết thêm thì bạn có thể qua diễn đàn Blackberry )
Chất lượng của blackberry thì rất tốt,dùng 2-3 năm không hỏng hóc gì ,nhưng mua Blackberry bạn nên nhờ bạn , hay ai quen dùng rồi họ đi cùng kiểm tra máy cho, hoặc tìm đến địa chỉ uy tín .

Chúc bạn sẽ có lựa chọn tốt

Phạm Văn Luận
Trả lời 13 năm trước

Mình đã đọc qua các bài trả lời của các bạn ở trên thấy đều hợp lý.nếu bạn thích màn hình cảm ứng mà giá khoảng tầm Trên dưới 4 triệu mình nghĩ bạn nên dùng dòng HTC đi.dùng dòng LG chán lắm

trên tay HTC Smart: đẹp, dễ dùng, giống Android, thiếu wifi

Đây thực sự là một sản phẩm giá rẻ của HTC khi mà giá chào bán chỉ có 4,700,000đ. Không chỉ thế HTC Smart còn là chiếc điện thoại dùng hệ điều hành BREW của Qualcomm. HTC Smart với giao diện rất HTC, nên nếu bạn có dùng qua điện thoại HTC rồi thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi cầm trên tay chiếc điện thoại này. Đó chính là SENSE, được HTC phát triển nhiều năm nay, với giao diện SENSE thì người dùng sẽ tiếp xúc với máy một cách dễ dàng hơn và đẹp hơn. HTC Smart với đầu đủ các dịch vụ hiện đại dễ dàng kết nối: web, email, mạng xã hội, danh bạ với hình ... chỉ tiếc là không có wifi. HTC Smart là một bước ngoặc của HTC về thị trường, trước đây HTC luôn làm hàng ở phân khúc cao, giờ đây Smart sẽ là chiếc đầu tiên xuống phân khúc thấp. Sản phẩm thì coi như được nhưng để chiến đấu tốt ở phân khúc thấp hơn này HTC cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Cấu hỉnh cơ bản của HTC Smart:
  • HĐH Brew Mobile Platform
  • Màn hình cảm ứng 2.8" QVGA, độ phân giải 320 x 240
  • BXL Qualcomm 300Mhz
  • Camera 3.0 với đèn Flash
  • RAM 256MB
  • Jack tai nghe 3.5mm
  • Khe cắm thẻ MicroSD
  • Pin 1100mAh
  • Đài FM
  • Màu: Trắng, Đen, Hồng

Lê Thị Bích
Trả lời 13 năm trước

1 lời khuyên cho bạn :

+ Rim ( Blackberry ) : quản lý dễ hiểu, cài đặt Rom nhanh, ứng dụng cho công việc rất nhiều

+ Sybian ( Nokia ) : cực dễ

+ Androi ( Google ) : cảm ứng mà 3-4 tr thì k sướng, hay delay, phải nói Androi rất hấp dẫn, xứng đáng để vọc hơn Sybian

+ Win mobile : quản lý và sử dụng như máy tính, cũng hay đơ, k khoái, chơi dòng này phải cấu hình khỏe mới sướng

---> trong tầm tiền đó nên chọn Blackberry

( dòng đt xài HĐH rất hay nên đòi hỏi người dùng phải tinh tế và hiểu công nghệ )

Chúc bạn sớm chọn đc 1 cô vợ tốt :D

Thân !

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá từ 2 đến 3 triệu hãng Nokia bạn có thể mua những máy này:

Nokia 5250 (2,690,000 VNĐ)

Nokia C3(2,360,000 VNĐ)

Nokia 5233 (2,700,000 VNĐ)

Nokia 7230 (2,620,000 VNĐ)

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Từ 3,3 triệu đồng trở lên:

Samsung Galaxy Y S5360: 3,37 triệu đồng
Samsung Galaxy S5570: 3,69 triệu đồng
Acer beTouch: 3,59 triệu đồng
Sony Ericsson W20i Zylo: 3 triệu đồng
Nokia X3-02: 3,69 triệu đồng
Nokia C5-00 : 3,6 triệu đồng
ZTE Libra: 4,9 triệu đồng

Những chiếc smartphone đều chạy trên nền 3G, có wifi, có hệ điều hành. Nên chọn những sản phẩm có cảm ứng điện dung, màn hình càng lớn càng tốt để dễ dàng đọc thông tin, chat hoặc xem phim...