Hỏi địa chỉ bán ĐT xách tay uy tín tại Hà Nội ?

Mình muốn mua 1 cái điện thoại hàng xách tay thôi nhưng không biết nên mua ở đâu uy tín! mình ở hà nội các bạn tư vấn giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Ở hà Nội thì bạn có thể đến Star Mobile mà mua, tớ đã từng mua 1 con LG GT505 và 1 con KC 910 ở đó, chất lượng rất tốt, còn còn KC bị mua phải pin lớm, 1 tuần sau đến đó đổi bảo hàng người ta đổi ngay cho cục khác.

Địa chỉ ở gần Cầu Diễn nhé.

Số 26 - Tổ 19 - Cầu Diễn - Từ Liêm - HN

ĐT: 04.66.60.88.71 - 0944.686.168

Ngoài ra mình cũng nghe đứa bạn nói có 1 địa chỉ đảm bảo chất lượng 100% và giá cực kì ngon. Nên đến chơi 1 lần!

Cửa hàng di động Tomato, địa chỉ: 342 Lạc Trung, Hai Pà Trưng, HN.

Shop này chuyên về LG...
Nhận xét thì chưa có nhiều, tuy nhiên có thể cảm thấy thái độ phục vụ nói riêng và dịch vụ nói chung là OK.
Cảm thấy nếu mua hàng ở đây mà bảo hành thì khỏi phải lăn tăn..
Pin của hắn bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng.
Thêm nữa, Firmware với nhạc, video.. free tất!

Trên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

Điện thoại LG Optimus G gây sự chú ý lớn đến giới công nghệ ngay từ khi ra mắt vì là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn nhân, một thế hệ SoC cho hiệu năng vượt trội so với các đối thủ , đồng thời mang lại khả năng tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay.

Được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại Android mạnh mẽ nhất hiện tại, điện thoại LG Optimus G F180 mang đến cho người dùng cảm giác hài lòng và trải nghiệm hoàn toàn mới so với những đàn anh đi trước của nó.
dien-thoai-lg-optimus-g-sang-trong-manh-me

Điện thoại LG Optimus F180 sang trọng mạnh mẽ

Bảo hành 12 tháng 6.690.000 VNĐ
Hàng Brandnew 100%
Hàng chính hãng xách tay từ Hàn Quốc về
Hỗ trợ cài Game và phần mềm suốt đời máy
Tặng tấm dán bảo vệ màn hình, Case ốp lưng
Hotline : 0934499026 Mr Kiên

(Đang có hàng)

Bộ bán hàng chuẩn điện thoại LG Optimus G full-box gồm :

- Thân máy
- Pin
- Tai nghe Quad beat
- Cáp USB
- Sách vở
Bằng kinh nghiệm của một nhà phân phối điện thoại uy tín, HTC tin chắc rằng điện thoại LG Optimus G phiên bản dành cho nhà mạng U+ ( F180 )của Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Trên Tay Điện Thoại LG Optimus G

https://www.youtube.com/watch?v=NacQC9lEjXU

Đánh Giá Điện Thoại LG Optimus G

Thiết Kế

Sở hữu màn hình 4,7inch nên điện thoại LG Optimus G là một chiếc máy khá to, tuy nhiên khi cầm trên tay thì nó rất gọn gàng và dễ dùng chứ không gây khó chịu như một số smartphone màn hình lớn khác. Bốn góc máy được bo tròn nhẹ, mặc dù vỏ làm bằng nhựa nhưng điện thoại LG Optimus G cho người cầm cảm giác chắc chắn và đầm tay. Với độ mỏng 8,45mm tuy không phải là số một hiện nay nhưng vẫn vượt qua nhiều đối thủ trên thị trường và mang vẻ sang trọng quí phái riêng của mình.
Phần cạnh màn hình là màu đen tuyền tạo thành một mặt phẳng đen đồng nhất từ trên xuống dưới khi bạn tắt màn hình. Phía trên có loa thoại lõm vào và logo LG , cạnh bên nó là camera 1,3Mpx một đèn LED báo hiệu cho Notification và khi sạc. Ở phần bên dưới mặt trước có ba phím cảm ứng mang chức năng cơ bản của Android: Back, Home và Menu.
dien-thoai-lg-optimus-g-quyen-ru
Thiết kế sang trọng quí phái mang vẻ quyến rũ riêng biệt
Cạnh trái là nút tăng giảm âm lượng và khe Sim. Điện thoại LG Optimus G sử dụng chuẩn microSim giống với iPhone 4/4S, HTC One X hay Samsung Galaxy S III. Cạnh phải thì đơn giản với chỉ một nút nguồn dùng để mở tắt máy. Ở các cạnh bên của máy là một viền bạc đơn ôm sát vào bề mặt vỏ tạo cảm giác sang trọng cho máy.

lg-optimus-g-f180-canh-ben

Cạnh bên được thiết kế đơn giản tối đa

Mặt sau lưng được chia làm 2 phần: 1 phần là lớp vỏ nhựa được bo nhẹ từ cạnh trên xuống, phần còn lại là lớp hoa văn bóng được làm hơi lõm với các họa tiết được cắt theo kiểu kim cương và có một lớp phủ bóng loáng bên trên rất ít bám vân tay.

Tốc độ - Hiệu năng

Điện thoại LG Optimus G là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 Pro , bao gồm bốn nhân xử lí và hoạt động ở xung nhịp 1,5GHz, Ram đi kèm theo máy có dung lượng 2GB cao gấp đôi so với Ram của các Smartphone tầm cao khác. Đi kèm theo đó còn có GPU Adreno 320 mang lại sức mạnh xử lí vượt trội so với các dòng Adrena đi trước. Optimus G hoạt động cực kì trơn tru và mượt mà, ít khi nào máy bị đứng hoặc có độ trễ, kể cả khi mở tắt ứng dụng, duyệt giữa các màn hình chính với nhau, cuộn trang nội dung, thao tác cảm ứng đa điểm.

lg-optimus-g-f180-full-box

Bộ bán hàng chuẩn full box

Màn hình

LG trang bị cho điện thoại LG Optimus G màn hình True HD-IPS+, màn hình cho độ phân giải HD thực, mật độ điểm ảnh 318ppi cho hình ảnh mượt mà, chữ hiển thị sắc nét và màu sắc tươi tắn.
Sử dụng độ phân giải 768 x 1280 giúp điện thoại LG Optimus G hiển thị nhiểu nội dung hơn khi cầm máy ở chiều dọc so với các máy có kích thước màn hình tương tự.

lg-optimus-g-f180-man-hinh

Màn hình hiển thị sắc nét mượt mà
Nhờ được trang bị các công nghệ mới nhất hiện nay: tấm nền IPS+, công nghệ chế tạo màn hình in-cell "ZeroGap Touch", kết hợp lớp cảm ứng điện dung với lớp LCD đem lại cho chiếc điện thoại LG Optimus G sự mượt mà và nhạy hơn bất cứ Smartphone nào bạn từng sở hữu.

Camera

Với camera 13Mpx được trang bị ở phía sau của máy đem lại hình ảnh sắc nét, chân thực nhất, nước ảnh mượt mà và độ phơi sáng tốt, không bị quá tối hay quá sáng nếu bạn chụp ở điều kiện đủ sáng. Với tính năng chụp ảnh panorama, time machine, HDR giúp bạn lưu lại những khoảnh khắt đẹp nhất
Giao diện điều khiển camera của điện thoại LG Optimus G rất đơn giản dễ sử dụng, toàn bộ các thanh công cụ ở cạnh trái của màn hình app này hoàn toàn có thể tùy biến được theo ý muốn của bạn, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nút volume tăng, giảm hoặc thậm chí là phần lồi ở giữa hai phím để chụp hình một tính năng mà rất ít Smartphone trên thị trường được trang bị

lg-optimus-g-f180-camera

Chụp ảnh hay quay phim đều cho chất lượng tuyệt đẹp
Khả năng quay video của điện thoại LG Optimus G tốt. Hình ảnh cho ra đẹp, màu sắc tốt với tốc độ khung hình là 30fps nên hình ảnh rất trơn tru. Máy có thể lấy nét liên tục ngay trong lúc quay và tốc độ auto focus rất ấn tượng, độ trễ chỉ ít hơn 1 giây mà thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp hình trong lúc quay bằng một phím nhấn riêng nằm ngay bên trên nút Record.

Thời lượng pin và Nhiệt độ

Sử dụng chip Snapdragon S4 nên điện thoại LG Optimus G cho thời lượng sử dụng pin là rất tốt, dư sức đáp ứng các nhu cầu hàng ngày. Bạn có thể sử dụng nó từ sáng đến tối mà không phải lo lắng gì.
Ngoài ra, LG còn tích hợp sẵn nhiều tính năng tiết kiệm điện cho máy. Thứ nhất là Power Saver, nó sẽ tự động tắt đi một số kết nối không cần thiết khi pin xuống đến một mức nào đó. Tính năng thứ hai là Quad Core Control (LG có chú thích thêm là Eco Mode) kéo dài thời gian dùng pin bằng cách tối ưu hóa mức độ sử dụng của vi xử lí, còn nếu tắt nó đi thì máy sẽ ưu tiên cho hiệu năng sử dụng hơn.

Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết Điện Thoại LG Optimus G tại NOLOGY.VN

Màn hình hiển thị
Loại True HD-IPS+ LCD
Màu màn hình 16 triệu màu

Độ phân giải
768 x 1280 pixels
Kích thước màn hình 4.7"
Hỗ trợ cảm ứng Cảm ứng điện dung đa điểm
Vi xử lí & Bộ nhớ Hệ điều hành Android OS, v4.0 (Ice Cream Sandwich)
Chipset 4 nhân Snapdragon S4 pro Qualcomm APQ 8064
CPU 1,5GHz
Bộ nhớ trong (ROM) 32 GB
RAM 2 GB
Danh bạ Không giới hạn
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Thẻ nhớ ngoài Không
Camera Camera trước 1,3 MP
Camera sau 13.0 MP
Tính năng camera - Đèn flash LED kép
- Tự động lấy nét, Chạm lấy nét
- Nhận diện khuôn mặt
- Chế độ chụp toàn cảnh panorama
- HDR, Time machine

Quay phim
FullHD 1080p@30fps
Videocall

Kết nối dữ liệu

Băng tần 2G
GSM 850/900/1800/1900

Băng tần 3G,4G
HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100 , LTE 850 / 1800 / 2100
Tốc độ 3G, 4G HSDPA, 21 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps, LTE, 100 Mbps; Rev. A, up to 3.1 Mbps
GPS A-GPS
Hỗ trợ đa SIM 1 SIM ( Micro Sim)
Bluetooth V4.0 with A2DP
GPRS/EDGE
Wifi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n
Trình duyệt HTML
Kết nối máy tính USB 2.0
Kết nối khác Không
Giải trí & Ứng dụng Xem phim MP4, H.264(MPEG4-AVC), WMV, H.263
Nghe nhạc MP3, WMA, WAV, eAAC+
Ghi âm
Giới hạn cuộc gọi Không
FM radio Không
Jack tai nghe 3.5mm
Thông số vật lý Kiểu dáng Thanh + Cảm ứng
Kích thước 131.9 x 68.9 x 8.45 mm
Trọng lượng (g) 145g
Loại pin Pin chuẩn Li-Ion
Dung lượng pin 2100mAh
Bảo hành
1 tháng
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
( Quí khách hàng mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để có giá tốt nhất )

Address: 14 - Ngõ 93 Hồ Tùng Mậu Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0979401468 Mr Kiên
Phone: 0437956401
Website: LG Optimus G F180

  1. Đánh giá chi tiết LG Optimus G F180
  2. địa chỉ bán LG otimus G xách tay hàn quốc tại hà nội