Hỏi về Hệ điều hành của Samsung Jet ?

Sao lại có 2 luồng thông tin về Jet thế/ 1. Không có hệ điều hành? 2. Dử dụng hệ điều hành Samsung Proprietary OS Ai hiểu trợ giúp mình với
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Các đời máy như F480, Star của Samsung và gần đây nhất là JET đều sử dụng HĐH do chính Samsung phát triển, có thể gọi là Samsung OS. Chính nhờ vào HĐH này mà các đời máy cảm ứng đó có khả năng chạy được giao diện TouchWiz, kéo thả, quản lý file thông minh, chi tiết hơn các đời máy khác.

Hiện HĐH này vẫn đang là những bước phát triển đầu tiên, chưa thành danh như WinMobile, Symbian hay Palm nên bạn ít nghe nói về nó. Và bây giờ vẫn chưa có những ứng dụng Third party dành cho HĐH này.

Samsung vẫn đang tiếp tục phát triển nó và ấp ủ tương lai nó sẽ là một đối trọng so với Symbian đấy i-)i-)i-)

SAMSUNG Proprietary OS: có nghĩa là hệ điều hành độc quyền chỉ có hãng sản xuất sở hữu không mở rộng cho phát triển tự do. Có thêm HDH để máy vận hành tốt hơn quản lý bộ nhớ và các dịch vụ / kết nối / ứng dụng đang chay hiệu quả hơn. HDH Samsung OS cho phép bạn cài thêm ứng dụng Java trực tiếp từ thẻ nhớ, tải thêm widget miễn phí từ Samsung,...