Máy điện thoại Samsung X200 nhìn khá đẹp, đã có bạn nào dùng máy này chưa .. Máy dùng có ổn không?

trông máy khá đep nhưng ko biết nó có nhỏ gọn k, và kích thước thực tế của nó như thế nào nhẩy
Trả lời 15 năm trước
Chị dâu từng dùng chiếc máy này rùi, dùng được gần 3 năm rùi mà vẫn oke bạn ah (từ hồi giá của nó còn 2tr cơ), nói chung chiếc máy này phù hợp với nữ, nhỏ gọn và chức năng đơn giản: nghe, gọi, nhắn tin, Âm thanh của nó cũng tốt lắm, nhạc chuông tải về hét ầm ầm. Giá cả bây giờ nó cũng phù hợp nữa [:)]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
loại này hơi lâu rồi . dùng được và phù hợp nữ hơn . không có gì đặc sắc nhưng pin kém .nhất là nhạc chuông tin nhắn không có rung ! đây là điểm yếu cho máy . nếu để nhạc tin nhắn có rung thì không có chuông !!!!!!!!!!!!!!1