Nokia 5800 cũ giá khoảng 2tr5-3tr mua được không?

Em dò trên mạng thấy có nhiều người bán X6, N97 cũ giá quá rẻ, nghe nhiều người nói đó chỉ là lừa đảo bán hàng nhái thôi. Chính vì vậy em đã chuyển mục tiêu sang 5800 cũ thấy máy củng chỉ ở mức 2tr5-4tr nhưng trong tay em hiện giờ chỉ được khoảng dưới 3tr. Anh chị nào biết làm sao phân biệt được 5800 thật và nhái, ở mức giá đồ củ đó có nên mua không?

Anh chị nào biết xin giúp dùm.

                                                                                           Xin giúp đở. 19671996

Ebizz
Trả lời 13 năm trước

Nếu là Nokia, thì mua bán tại Nokia Care! Check xong thì mua! Sony cũng tại Sony Ericsson Care. Tại Hà Nội thì k p lo lắng! 5800 ~ 3tr là đúng rồi, cứ lên Care thì sao lừa được nhau!