Iphone T3000 có nên mua không ?

Em đang định tết đến sẽ mua 1 chú dế vừa tay. iphone T3000 em thấy bên ngoài rất tuyệt hơn nửa em có xem mấy đoạn video về T3000 thấy tính năng cũng rất ngon. Nhưng ko biết T3000 có hổ trợ 3G ko, videocall (hình như máy có đến 2 camera), xem TV ngon ko, máy cảm ứng của Hồ cẩm Đào sài có bền không?

Có anh chị nào biết hay đã sử dụng chỉ em với. Xin chân thành cảm ơn!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy có ít người xài máy này lắm. Hàng TQ nên ko đc ưa chuộng đâu bạn ạ. Mình gửi bạn thông sô kĩ thuật của e nó để bạn tham khảo. Tuy nhiên mình vẫn khuyên bạn không nên mua hàng TQ làm gì, với tầm tiền đó bạn có thể mua đc chiếc điện thoại khác vơi nhiều tính năng và độ bền cao. Bạn sut nghĩ kỹ nha:

Thông số kỹ thuật :
Mạng: GSM1800, GSM900, GSM850, GSM1900, HSDPA,

Kiểu dáng: Xoay 180 độ
Trọng lượng: 133g Màn hình: 16M màu- Touchscreen
Độ phân giải màn hình: 320 x 480 pixels
Kiểu chuông: Nhạc chuông đa âm sắc, MP3
Kích thước màn hình: 3.5inch
Tin nhắn: SMS, Email, Đồng bộ hoá giữ liệu: EDGE,
đặc biệt với chức năng:wifi,tivi,GPRS, Bluetooth 2.0,
Kiểu kết nối: USB, Camera: 3.2Megapixel
Tính năng: Tinh năng khác, Máy tính cá nhân,
Nghe nhạc, Ghi âm, Loa ngoài, Lịch nhắc việc,
Chỉnh sửa ảnh, Đồng hồ, Báo thức, MP4, Quay Video,
Công nghệ 3G, Ghi âm cuộc gọi, Loa thoại rảnh tay tích hợp
(Built-in handsfree), 3.5 mm audio output jack,
Phần mềm: Games, HTML,
Pin: Li-Ion Thời gian đàm thoại: 10giờ Thời gian chờ: 300giờ

phụ kiện: sạc ,cáp kết nối máy tính,tai nghe, bao đeo, 2 pin Li-Ion

Giá bán: 2.900.000 VND