Sao con này khi xem ảnh hay bị tắt màn hình và tự khởi động lại máy nhỉ?

[:(]mình xài con này được 1 thời gian thì thấy con này hay bị khởi động lại máy khi xem ảnh,màn hình tự dưng tắt ngấm,máy đơ khoảng 10 giây là sao nhỉ? Có ai đang xài con nay mà cũng có hiện tượng này giống mình thì giải thích giúp mình với!!!Hixx[;)][:x][:x][:x][:x][:)][:)][:)][:)][:)][:-/]
cuc pui
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp bạn nói, máy bị lỗi phần mềm đó. bạn đem lại cửa hàng nhờ chạy lại chương trình là ok. giá khoảng 50k. ngồi chờ lấy liền, nếu bạn ở quận 6, có thể chạy đến 1012A Hậu Giang Q6 nhờ chạy phần mềm lại.