Theo Các Bạn Mình Có Nên Mua Nexus S Không?

Mình liệt kê cái thích và không thích ở cái Nexus S ra rồi các bạn cho ý kiến giúp mình Thích: đầu tiên là phải nói tới Android OS, v2.3 (Gingerbread),cảm biến ba trục con quay hồi chuyển,màn hình Super Amoled Không Thích: đó là trước giờ mình ko có cảm tình với thiết kế của SamSung và cả cái thiết kế của Nexus S xấu khó tả(đó là cảm nhận cá nhân mình),mình thích thiếu kế của SonyEricsson nhất,nhưng khổ cái ghiền 2.3 Gingerbread quá mà hiện tại chỉ có nó là có tại tháng 1-2011 có người nhà bên USA về VN ăn tết đang băn khoăn ko biết có mua hay ko,mình dự tính là mua cái X12 của SE mà chờ nó lâu quá,tính mua cái NS này rùi chờ cái X12 ra tiễn em NS đi mua em X12,mình tính vậy xem có ổn ko(có lẽ tại vì mình đa tình quá) LIENHUONG hay góp ý mọi người về việc lựa đt bạn cho mình ý kiến cái và tất cả mọi người nữa nhức đầu quá
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dùng DT của Google thì dc hỗ trợ nhiều hơn, nhưng mình cũng như bạn, k thik cái thiết kế cho lắm. Ngoài ngoại hình ra thì mọi thứ ok hết, thừa hưởng cái mạnh của Galaxy S vừa dc hỗ trợ từ google nữa..

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua đi bạn máy xài cũng ok lắm mà

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

nếu có điều kiện thì mua về trải nghiệm cũng dc