Có 6 triệu thì nên mua điện thoại nào ?

Mình Tính mua các Điện Thoại như sau , nên cần ai biết rành về các DT này xin tư vấn . Tính mua Hàng đã qua tay. số Tiền Hiện giờ mình có là 6tr
Những Thông tin cơ bản mình mới Biết

SONY ERICSSON SATIO U1
Máy ảnh: 12 MP (4000 x 3000 pixels)
Đặc tính máy ảnh
Lất nét tự động, xenon flash, video LED flash

Hệ điều hành: Symbian Series 60, 5th

SONY ERICSSON XPERIA X2
Máy ảnh: 8.0 MP (3264x2448 pixels)
Đặc tính máy ảnh
Lấy nét tự động, LED flash

Hệ điều hành:Microsoft Windows Mobile 6.5 Professional

SONY ERICSSON VIVAZ
Máy ảnh: 8.0 MP (3264x2448 pixels)
Đặc tính máy ảnh
Lấy nét tự động, LED flash, video light
Nhận diện khuôn mặt và nụ cười, Ổn định hình ảnh

Hệ điều hành:Symbian Series 60, 5th

Samsung i8910 omia HD
Máy ảnh:8.0 MP (3264x2448 pixels)

Hệ điều hành:Symbian Series 60, 5th

Nhu Cầu của mình là đa phương tiện

nên chọn cái nào nhĩ , Và ai biết giá 4 loại máy này ,loại hàng đã qua tay giá bây giờ là bao nhiêu xin cho em xin giá từng con . Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn chả nên mua cái nào cả vì mấy cái máy bạn nêu ko được đánh giá cao lắm
-> Bạn cho biết giá tiền + nhu cầu bạn là gì để mọi ng tư vấn cho nhanh còn hơn

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái này chọn cách đây 1 năm thì còn hơi hơi có lý (con X2 thì càng không nên mua, X1 kém như thế nào thì chắc ai cũng biết, là bản nâng cấp mà Vi Xử Lý không cải thiện, thật đáng thất vọng). Trong số đó nếu chọn thì con Omnia HD là ổn nhất. Mà bạn bảo tư vấn mua 4 cái hay là 1 trong 4 cái vậy? Đọc bài của bạn không thấy có ý nào là lựa chọn 1 chiếc cả.