Mình có vấn đề cần hỏi về wifi OS 4.1 của Iphone 3gs?

Nhà mình có 2 máy 3gs, một bản lock và 1 bản quốc tế, bản lock mình đang xài 4.0.1, còn bản quốc tế chạy 4.1 nhưng lạ một cái là khi dùng wifi down game trên installous games vài trăm MB thì máy 4.0.1 chẳng sao cả down từ đầu đến cuối, còn máy 4.1 chạy khoảng quá nửa cái là bị báo lỗi wifi không có,rồi phải tắt wifi đi bật lại mới vào mạng được. Hai máy đều JB bằng limerain và cài phần mềm y như nhau, khác nhau là 4.0.1 và 4.1 thôi. Mình cũng đã đọc ở đâu đó là 4.1 bị cái lỗi này, nhưng tìm mãi không thấy, bác nào biết cách fix lỗi chỉ mình với. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là bạn cũng cần nên kiểm tra lại mạng wifi mà máy bạn đang kết nối, có thể mạng wifi mà máy bạn đang kết nối bị lỗi như là mất sóng,router của wifi đó ko phát sóng ổn định, hoặc bạn đang ở trong vùng có khoảng cách ngoài khu vực của wifi nên ko đủ mạnh sóng cho bạn kết nối wifi.

Chi tiết xin tham khảo ở đây http://support.apple.com/kb/ts1398