Nên chọn điện thoại nào ở tầm giá 3,5 triệu?

Mình là sinh viên cần điện thoại cho nhu cầu giải trí, từ điển... Có kết nối thông dụng tốc độ cao (Wi-Fi hay 3G), camera tương đối. Nghe nhạc ổn định và thời lượng pin cao.

Mình đang định mua Samsung Galaxy 5 i5503 nhưng mà mình là con trai nên dùng có vẻ không hợp.

Mong các bạn tư vấn giúp.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chọn Samsung S5620 Monte đi. (Ducati)

Chọn con này đi bạn, samsung monte s5620, wifi và 3g thì khỏi chê, cảm ứng điện dung mượt lắm, mặc dù không có hệ điều hành nhưng hỗ trợ java, chắc chắn đáp ứng dc 95% nhu cầu ứng dụng của bạn. chụp ảnh nét lăm

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Tầm tiền này nên chọn Nokia!

Nếu bạn là sinh viên hay nhắn tin thì nên dùng dòng C3 la ổn không muốn thời trang và max hơn tí thì chọn con X3-02 mới ra. Còn nếu muốn vọc nhiều và muốn xài từ điển loại tốt hơn thì khuyên bạn nên mua Galaxy 5 con này chạy Android, vao các ứng dụng và cảm ứng khá mượt. Chúc bạn sớm chọn được như ý !

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
i5503 rất tuyệt.

Mình đang sài i5503 thấy rất tuyệt vời, máy cũng rất chắc chắn, và hdh android vọc cả ngày ko biết chán, đảm bảo vs bạn nếu chỉ tầm đó $ thì chỉ nên 1 lựa chọn duy nhất là 5503