Thắc mắc về Blackberry Bold 9650 ?

Mình dang sở hưu 1 em bold 9650 về vấn đề chất lượng thì em hoàn toàn hài lòng. Em muốn hỏi: hiện nay có bản rom ó 6.0 nào ổn định chưa.? : em up rom 6.0.280 thì ko cài được SB hjc : up xuống rom 5.o thì vào bowse ko vào thẳng được mà phải thông qua yahoo mobie. : không thể coi youtube trên bold 9650 : còn 1 câu ngu thế này nữa dùng *101# như thế này vậy
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1) về sb cho os6 hôm trước có bác làm được nhưng lại bị die ,và giờ chỉ đành chờ os 6 chính thức
2) không hiểu ý bạn là sao .
3) giải pháp là call 900 tiếp tục bấm *101# rồi bấm call

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

- 6.0 hiện nay chỉ có bản leak nên chưa ổn định đc, ko thể chạy đc 3G của Mobi và viettel. Vina thì dùng đc Browser nhưng ko chạy đc 3G cho các pm ngoài
- Rom 5.0 muốn vào thẳng Browser thì phải có Options chọn cái Start Page là Start Page, do bác để cái đó là link Yahoo nên nó vào thẳng yahoo.
- Mình dùng 3G viettel vẫn vào đc youtube bt
- Gọi đến 1 số đt nào đó, 900 là tiện nhất rồi ấn *101# là đc. Bệnh chung của dòng xx50.

dienthoaitot.com
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ bản OS 6.0 cũng khá ổn định rồi, bạn thử cài xem thế nào nhé

Còn vào youtube là bạn vào qua trình duyệt chứ, nếu vào qua trình duyệt thì thấy vẫn ok mà

Có gì bạn thử trao đổi với kĩ thuật qua YM tại website này nhé, tiện lợi lắm