Nên sử dụng HĐH Android, Samsung Bada hay Symbian?

Theo mọi người thì, nên sử dụng hệ điều hành nào cho điện thoại? Android, Samsung Bada hay Symbian? Cái nào dễ sử dụng, ít mắc lỗi nhất?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chuẩn nhất phải là người đã dùng 1 thời gian đủ dài tất cả 3 HĐH này và mục đích của bạn là dùng điện thoại làm gì. Nói chung không nên ôm đồm quá, bắt điện thoại mà làm việc như Alo+ PC là không ổn.
Riêng khoản Alo thì Symbian vẫn ổn định và tiện dụng nhất

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Thực tế thì chẳng có hệ điều hành nào là tốt nhất cả. Mỗi hệ điều hành đều có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Nó chỉ là tốt nhất với từng người mà thôi.

Nếu bạn muốn đơn giản, dễ dùng và không lo lắng gì, chọn iOS. Nếu bạn muốn tùy chỉnh và “vọc” thì Android là dành cho bạn.

Còn bạn muốn 1 hệ điều hành khác biệt và đang trên đà phát triển thì hãy chọn WP7 hoặc Bada.