Giữa Samsung Galaxy 3 và LG optimus one nên chọn cái nào ?

E thay 2 cai do nguoi 8 lang ke nua can. va e dang phan van ko biet mua cai nao. mong may a cho e y kien va loi khuyen.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì thế này : Nếu xem xét về kiểu dáng thi LG P500 đẹp hơn,hệ điều hành mới hơn.Nhưng cảm ứng có thể samsung mượt hơn thì phải,chưa được tận mắt em samsamsung này,con P500 thì xài thửu rồi.nếu là mình mình sẽ lấy em LG( tất nhiên là nếu phải chọn 1 trong 2 em này ).Mình cũng đang định mua nhưng vì ko thik hàng LG nên minh chưa lấy em này ...dâng chờ mấy em moto xem sao.

Hồi xưa mua em LG arena Km 900 mà xài được 1 tuân là bán luôn,chán ko thể chê