Phân vân Dell Streak, IPhone 4 và Samsung i897 ?

Em đang phân vân giữa 3 em này quá, đều là những smartphone 1Ghz khủng hiện nay cả
Dell Streak thì đc cái màn hình to(thích nhất cái này, ai cũng fải ngước nhìn:D), lướt web xem phim sướng, pin cũng trâu bò, kết hợp giữa smart phone và tablet lun. nhưng cũng ngại ko bik cái mh có to quá ko, độ bền ra sao vì em này là 1 trong những đt đầu tiên của Dell. giá tầm 14tr
IPhone 4 thì đỉnh rùi, chức năng tốt, thiết kế thời trang, cũng thích núi ứng dụng của iOS nhưng cũng ghét cái phức tạp lằng nhằng của nó. nhưng vì em xài IP 2G và 3G rùi nên muốn thử Android. giá cho bản QT 16Gb tầm 15tr
Samsung i897 Captivate Galaxy S thích cái thiết kế đẹp, còn chức năng thì cũng ko thua gì em Dell kia, lại có chip đồ họa để chơi games, mh nhỏ hơn Dell tý thôi, rẻ nhất trong 3 em. giá 12tr5

Bro nào dùng rùi xin cho ít ý kiến và chia sẻ nhé (về kiểu dáng, hdh, mhình, pin,..v..v..)
tks nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy IP4 khá lằng nhằng trong khâu cài ứng dụng nhưng dc cái lần này thì màn hình nó hiển thị good lắm khá sắc nét, đem về chơi mấy ngày mà cũng ghiền ghê :) Dell streak thì to wá nên nếu bác ko thích thì vote cho SS :D cũng đang lên lắm

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Còn về mấy con Android, p/p tốt nhát thì bạn nên lấy con Galaxy S, Dell Streak cấu hình tương đương, màn to hơn nhưng đắt hơn 1 khoảng kha khá đấy. Mình thì mình nghiêng về Dell hơn vì không thích giao diện của bọn Samsung

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Con dell đó hơi lớn, nghe nói chạy trâu bò, được cái đi đâu lấy dao kéo ra thọc cái màn hình k lo hư, màn hình đó chỉ sợ búa thôi, khè cái này cúng hay,zzz
nghe nói galaxys ngon, cứ vậy mà táng thôi