Hỏi về pin của Samsung Galaxy I9000 ?

Mình đang dùng con moto Milestone nhưng pin yếu quá, giỏi lắm với mình dùng được 1 này là kịch kim. nghịch 1 chút thì phải sạc ngay. Còn chẳng chê e điểm gì. giờ tính đổi sang con SS galasy i9000 ko biết pin e nó có khá khẩm hơn ko? thấy bảo pin cũng chỉ 1 ngày thì phải. Đang nói về pin thôi các bác nhé đừng nan man sang các thứ khác Bác nào dùng rồi cho tí nhận xét để xem có nên đổi ko?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sẵn ngoài vụ pin ra còn ai có nhận xét gì về con Samsung i9000 luôn không, so sánh nhiều giữa các đt thì thấy SS i9000 mạnh hơn, màn hình Super Amoled gì nữa, pin 1500, có chip đồ họa nữa. chạy android như vậy mới khỏe dc

Phan Hoàng Ninh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn upgrade lên Android froyo 2.2 thì dùng tiết kiệm PIN lắm, ngồi nghịch cả buối mới hết PIN. Pin dùng bình thường thì đc hai ngày, dùng ít thì được ba ngày