Máy điện thoại Suntek S2229 sao giá cả các CH chênh lệch 2T5 đến 3T9?

Trả lời 15 năm trước
Thời gian bảo hành của các cửa hàng khác nhau nên giá chênh lệch nhau khá nhiều bạn ạ
nguyen trong tan
Trả lời 15 năm trước
Bạn quan tâm vấn đề này chứng tỏ bạn cũng cẩn thận đấy chứ. Theo như kinh nghiệm của tôi thì có các nguyên nhân sau: 1.nguồn hàng của các cửa hàng lấy từ đâu 2.chất lượng máy khi mua chúng ta cần test lại cho kỹ 3.linh kiện máy có đồng bộ hay không vì đôi khi chúng ta mua về vẫn được bảo hành nhưng hầu như các linh kiện đã bị độ lại hết rồi xin chào bác. Chúc bác mua còn dế vừa ý nha
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do nguồn gốc xuất xứ, phụ kiện đi kèm, thời gian bảo hành bạn ạ. Tại so8mobile máy S2229 được bán với giá là: 2.430.000 đồng. Phụ kiện đi kèm là: Sạc, cáp nối USB, tai nghe, 02 pin, thẻ nhớ 512MB, sách hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành chính hãng của Suntek. Thời hạn bảo hành: 12 tháng chính hãng. So8mobile đang có chương trình khuyến mại đặc biệt cho dòng máy của Suntek là: tặng thẻ 1G và tấm dán màn hình trị giá 80.000đ. Chúc bạn vui vẻ với chú dế này trong tương lai.