Tại sao HTC HD mini ko vào được mạng ?

Sáng nay e mới tậu 1 con HTC HD mini, e dùng mạng viettel. hiện tại e không cách nào vào mạng được. e nghĩ là nếu như mấy đã có 3G và cả wifi rồi thì vĩnh biệt e GPRS đi chứ. mong các tiền bối chỉ giúp. thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

3G vẫn phải có cấu hình của GPRS chứ bạn. Còn wifi không phải ở đâu cũng có
Bạn làm theo các bước dưới đây nha. Làm xong tắt máy mở lại là dùng thoải mái.

P/s: Bạn cần đăng ký dùng GPRS or 3G với nhà mạng trước nha

Bạn vào mục Setting→ Connections→ Connections → My Work Network→ Add a new modem connection :

Name for the connection: tùy chọn →
Select a modem: Cellular Line (GPRS).
Next → Acess Point name: v- wap hoặc v-internet.
Next → Username và Password để trống rồi nhấn Finish.
Sau đó bạn trở lại màn hình Connections, vào Set up my proxy server chọn Check This network connects to the Internet và This network users a proxy sever to connect to the Internet.
Tại Proxy sever, điền thông số 192.168.233.10 chọn Advanced, tiếp theo chọn Port 8080 rồi nhấn Ok là hoàn tất.

Trần Đức Thuận
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn anh nhiều. Em đưa cái htc hd mini này đi khắp nơi rồi, chả ai sửa được

Thế mà anh chỉ, cuối cùng em làm được

Vấn đề là ở chỗ Porn 8080.

Cảm ơn anh nhiều lắm