Có ai dùng Docomo T01B chưa ạ ?

Mình mới được người nhà gửi 1 con Docomo T01B về.Nhìn style lắm.Chỉ tiếc là phải dùng sim ghép.WMB 6.5.3 lẫn lộn cả tiếng Anh và Japan.
Mình ở Quảng Ninh.Mồi sóng bị out liên tục.Dùng mobi mà mồi chỉ được 3G mà sóng rất yếu , chuyển
sang 2G là out luôn.Hôm qua dùng vina vẫn bình thường mà hôm nay out xong chẳng mồi được lại luôn.Không biết có phải là sim ghép hỏng hay không ( mobi dùng được 3G nhưng ko dùng được 2G )
Dùng sim ghép nào thì ổn hơn ạ , và mạng nào thì ổn hơn tại Quảng Ninh
Mình cũng mới dùng WMB 6.5.3 nên không biết hardreset ở chỗ nào.Còn nhiều thứ muốn hỏi lắm nhưng để tự vọc dần vậy.
Ai biết 2 vấn đề trên xin chỉ giúp mình với nhé
Mình xin cảm ơn trước

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đặc điểm của các dòng máy Nhật là sóng chập chờn bạn à, bạn dùng Mr sim hay sim ismart chip tròn j đó xem - mà thêm 1 bệnh nữa là dùng sim ghép đốt pin nhanh hơn nữa
-> Ổn thì thấy mạng Vietnam mobile thì ổn hơn đấy bạn