Có nên mua điện thoại LG GX200 2 sim ko ?

Em định mua cái máy LG GX 200 2 sim. Vì là nhờ mua ở nơi khác nên muốn hỏi rõ mấy nội dung sau. 1. Máy này có sạc điện qua cổng USB không các bác? 2. Pin dùng có lâu như quảng cáo không ạ? 3. 2 sim có thực sự online (khi đang gọi sim 2, sim 1 trong trạng thái chờ hay tò tí te)? Xin cảm ơn các bác.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài con này, nói chung là mọi thứ đều quá OK!

1. Màn hình 65k màu khá đẹp
2. Nghe nhạc bằng loa ngoài to rõ nhưng với tay nghe thì tốt hơn.
3. Pin 1500mAh thật sự ấn tượng, tôi dùng 5 - 6 ngày.
4. Chưa thấy bất tiện mà chỉ thấy tiện khi nhắn tin hay nghe gọi.
5. Có thể ghi âm FM và cuộc gọi. Quay film chụp ảnh, FM, đèn PIN khá tiện lợi với giá và thương hiệu.