Hỏi về mức độ ngốn ram của Samsung Galaxy s ?

E chào các bác, e mới mua SS Galaxy S - Vibrant, e dùng thấy nó ngốn ram khiếp quá,ko làm gì , lúc nào cũng chỉ thấy ram còn có 150-170M, các bác cho e hỏi máy của e chạy như thế là có bình thường ko ạh,nếu bình thường thì có cách nào khắc phục ko ạh.hjc, thanks các bác.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn bình thường, chừng nào RAM xuống còn dưới 50MB mới đáng lo, hệ thống của Android có thể handle hết mấy cái đó, bạn không phải lo lắng gì cả, những chương trình chạy ngầm tuy tốn RAM (dĩ nhiên) nhưng không tốn CPU (0%) đâu, yên tâm nhá!