Tại sao HTC HD2 không kết nối được 3G, GPRS?

Hi các bác, em mới dùng HTC HD2 T Mobile được 1 ngày,không thể kết nối 3G,GPRS để update weather hay vào web.SIM đã được kích hoạt.Nhưng luôn báo không kết nối được. Em đã search nhưng vẫn chưa khắc phục được.Các bác có kinh nghiệm giúp em ah.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Của bạn đây cài đặt xong nhớ Riset lại nha

Đầu tiên bạn vào mục Setting→ Connections→ Connections → My Work Network→ Add a new modem connection :

VinaPhone:
Name for the connection: vinaphone
Select a modem : Cellular line(Gprs)
Next → Acess Point name : m3-world
Next → User name: mms; Password: mms.
Nhấn Finish.
Sau đó
Edit my proxy sever kích chọn cả 2 proxy server: 10.1.10.46
Advanced → Http: Port: 8000 ok
Socks Port: 8000 ok

MobiPhone:
Name for the connection: mobifone
Select a modem : Cellular line(Gprs)
Next → Acess Point name : m-wap
Next →User name: mms; Password: mms.
Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc.

Viettel:
Name for the connection: tùy chọn →
Select a modem: Cellular Line (GPRS).
Next → Acess Point name: v- wap hoặc v-internet.
Next → Username và Password để trống rồi nhấn Finish.
Sau đó bạn trở lại màn hình Connections, vào Set up my proxy server chọn Check This network connects to the Internet và This network users a proxy sever to connect to the Internet.
Tại Proxy sever, điền thông số 192.168.233.10 chọn Advanced, tiếp theo chọn Port 8080 rồi nhấn Ok là hoàn tất.

Beeline
settings/connections tab / connection
add new modem connection : enter a name : Gtel
select a modem : Cellularline ( GPRS, 3G )
Acces point name : internet

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng xài con htc trin100 chạy win6.1 không biết có giống kon của bạn không
nhưng bạn thủ làm giống như của mình xem sao
-ở phần desktop bạn vào commmanager sau đó mở chế độ 3G lên
-sau đó thoát ra ngoài bạn bấm vào cột sóng hiện trên phần desktop hiện ra hội thaọi bạn chọn setting >band
slect your... chọn WCDMA
slect your GMS/UMTS..chọn UMTS(2100+800)
OK
là được

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất: sim phải được kích hoạt 3g (sẽ hiện chữ H hoặc G hay E tùy thuộc vào vùng phủ sóng nêú có 3g thì là H còn ko là E hoặc G)
thứ 2: vào cài đặt xoá hết cài đặt sẵn ,,vì khi lắp sim vào nó sẽ auto setup,, và cài thủ công như hdẫn ở trên ..mục proxy có thể ko cần thiết lập
thứ 3: vào cài đặt phone ở phần band chọn auto hết
lưu ý: nếu chữ H hoặc G,E mà mờ là chưa dk mạng ở sim tcông
mở ie và lướt net.