XIn giúp !Mua điện thoại ở Singapore....?

Tuần tới mình đi Singapore , muốn mua 1 cái điện thoại: htc hd 7 hoặc htc surround( không biết ở singapore có chưa?)....Mình muốn mua 1 em htc hd 7 nhìn khoái quá....! các bạn ơi ở sing có chưa....?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác sang Sing thì qua đây mua uy tín này: http://mobilesquare.com.sg
Lưu ý là ở đây chỉ thanh toán bằng tiền mặt là rẻ nhất bác nhé, bác quẹt thẻ là người ta tính thêm tiền phí thanh toán thẻ tín dụng.
Hình như cũng không lấy được hoàn thuế nữa vì họ không xuất hóa đơn, nhưng có thể đảm bảo là hàng chính hãng và đầy đủ bảo hành.