Mua máy tính bảng hay smartphone?

Do tính chất công việc nên mình định mua 1 máy tính bảng và 1 smartphone cho tiện việc. Nhưng tình hình là hơi eo hẹp kinh phí. Mua iPad thì chẳng thay thế đc smartphone. Có loại nào tích hợp cả 2 việc này ko các bác?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có 2 em rất ư là thời thượng có tích hợp phone là Samsung Galaxy Tab và Dell Streak, giá chính hãng khoảng gần 16t và 15t gì đó thì phải.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bác là gì thì anh em mới khuyên được chứ, ví dụ hay duyệt pdf, trả lời mail tiếng việt , blah blah

Thiển ý của em là bác cứ dạo qua vài vòng, dùng thử vài thứ cho biết.Có bạn bè thì mượn về coi 1 2 hôm cho nó chắc chắn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của chủ topic có lẽ phù hợp vs con dell streak. giá ko đến nổi nào, tích hợp chức năng đt và máy ảnh. dùng hđh android 1.6, có thể update lên 2.2, ứng dụng free.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mua dell streak là hợp lý và vừa túi tiền luôn của bạn luôn.e vừa hốt con này được 3 tuần nay!! xài sướng như iphone ấy,cũng cảm ứng đa chạm vuốt nhả hơi bị phê!!! có điều khi up lên 2.2 xong nhớ cài lại keyboard 1.6 để dễ dàng nhắn tin hay chat thôi