Có 4 triệu nên mua điện thoại nào?

Có 4 triệu, nhờ mọi người tư vấn giúp em. Mục đích nghe nhạc, lướt web, màn hình đẹp, để lâu lâu xem video hay mấy tấm hình!

À mọi người cho em hỏi, trong 2 máy Sony Ericsson Zylo và Nokia 5530 thì:

1. Pin con nào trâu hơn?

2. Nghe nhạc con nào hay hơn?

3. Màn hình con nào đẹp hơn?

4. Màn hình cảm ứng của 5530 có ổn không? Thấy có thằng bạn xài mà hay bị đơ máy, với lại màn hình cảm ứng nó kêu ghê lắm. Mấy hôm đầu còn nhạy, còn sau đó thì...

Hơi ngoài lề một chút, có nên mua Nokia E72 bảo hành 8 tháng thay 2 em này không nhỉ?

Giúp em với nha, càng chi tiết càng tốt?

Thanks mọi người nhiều lắm ạ!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nên mua SE W705. (IT)

Nếu bạn có khoảng trên dưới 4 triệu thì mình khuyên bạn nên mua SE W705, vì thuộc dòng W nên khả năng nghe nhạc khỏi phải chê, màn hình 2.4' tha hồ xem phim và xem ảnh đối với một máy không cảm ứng, cộng với khả năng kết nối Wifi tha hồ mà lướt web. Mình tin bạn sẽ không thất vọng khi chọn em này.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Zylo hơn. (Kyddje)

Mình nghĩ zylo hơn. Với màn hình chống xước, 3g 7,2mb/s. Còn nếu bạn muốn "vọc" thì 5530 tốt hơn với màn hình độ phân giải cao. Nếu muốn có 3g thì thêm chút đỉnh mua 5800 nhé. Dòng xpressmusic nghe loa ngoài sướng lắm. Mình đang dùng 5800 và chưa phàn nàn bao giờ.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Từ 3,3 triệu đồng trở lên:

Samsung Galaxy Y S5360: 3,37 triệu đồng
Samsung Galaxy S5570: 3,69 triệu đồng
Acer beTouch: 3,59 triệu đồng
Sony Ericsson W20i Zylo: 3 triệu đồng
Nokia X3-02: 3,69 triệu đồng
Nokia C5-00 : 3,6 triệu đồng
ZTE Libra: 4,9 triệu đồng

Những chiếc smartphone đều chạy trên nền 3G, có wifi, có hệ điều hành. Nên chọn những sản phẩm có cảm ứng điện dung, màn hình càng lớn càng tốt để dễ dàng đọc thông tin, chat hoặc xem phim...

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

ZenFone 5 chính hãng/xách tay

Nokia (Microsoft) Lumia 630

Motorola Moto G

LG L70 2 Sim

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:http://techphone.vn/danh-gia/top-dien-thoai-gia-4-trieu-dang-mua-thang-7-2014.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx