Cho biết chi tiết và chất lượng iphone 3gs trung quoc?

co bac nao cho em biet chat luong iphone 3gs trung quoc voi?
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đừng nên mua xách tay nếu không biết một chỗ nào uy tín. Bạn mình ở Mỹ bảo hàng xách tay ở các shop đã bị bung máy để lấy đồ zin bán về cho chính hãng, còn hàng bán online thì không có bảo hành. Mình cũng đã mua 1 cái 3GS xách tay, sau 1 tháng thì hư phần cứng, giờ thì hư pin. Không biết là vì mình xui hay như bạn mình nói nữa.!

Chúc vui

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình đã là iphone nhái thì chất lượng như nhau thôi bạn ạ. Hàng Trung Quốc thì lởm như nhau mà, nếu may mắn bạn chọn được con nào ngon thì good...Tóm lại là càng nhiều tiền thì càng chất lượng.

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

lấy tiền đó mua 1 em nokia sài sướng hơn mua iphone China làm gì sài được 6 tháng thì màn hình 16 triệu màu thành 1 trong 2 màu trắng Hoặc Đen ^^~

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

android giá rẻ thiếu j mà phải dùng hàng TQ.

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile&module=product&view=detail&record_id=1889056

như con E400 này. chạy android nên sử dụng cứ như đang dùng iphone, chip 800MHz, hàng LG thì chất khỏi phải bàn. ngoài ra còn nhiều chọn lựa khác nữa. nếu thích thì hôm nào lại thảo luận tip