Cần tư vấn mua điện thoại trượt có wifi cho nữ??

mình cần mua điện thoại dạng trượt, có hỗ trợ wifi , kiểu dáng phù hợp với nữ. mình không thích dùng cảm ứng và chuộng hàng của sony hoặc nokia . mình có ipod rồi nên khoản nghe nhạc không quan trọng lắm đâu, nhưng ứng dụng mạnh nhé .

tun cua di
tun cua di
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Bạn chọn trong những cái sau:

Những năm trước đây, tính năng Wi-Fi chỉ xuất hiện trên các mẫu smartphone, PDA phone có giá trên dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại, không chỉ di động tầm trung của Nokia, Samsung, mà các model giá rẻ, dưới 2 triệu đồng, có bàn phím QWERTY như BlackBerry cũng được gắn chip Wi-Fi.

Dưới đây là danh sách 10 chiếc di động có kết nối Wi-Fi giá rẻ đang bán tốt trên thị trường, phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

K-Touch H999 (1.789.000 đồng)

Có thiết kế mang phong cách điện thoại BlackBerry, K-Touch sở hữu màn hình rộng 2,4 inch, chạy cùng lúc hai SIM hai sóng. Kết nối Wi-Fi trên máy cộng với các phần mềm đi kèm như Yahoo, trình duyệt Opera cho phép người dùng lướt web, chat tốt. Đây cũng là model tích hợp đài FM, tính năng nghe nhạc, xem phim, camera VGA và hỗ trợ làm webcam.

F-Mobile B950 (1.889.000 đồng)

Cũng với bàn phím QWERTY, nhưng kiểu dáng của B950 có nhiều nét giống BlackBerry Curve 9800. Máy hỗ trợ hai SIM hai sóng, máy ảnh 2 Megapixel, có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Samsung S3653W Corby (giá 3,2 triệu đồng)

S3653W là phiên bản thứ hai Corby màn hình cảm ứng điện dung, máy chỉ thêm kết nối Wi-Fi. Giống như model đi trước, máy cũng có thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc, máy ảnh 2 Megapixel và hỗ trợ chơi nhạc, bắt sóng FM. Màn hình cảm ứng của máy khá ấn tượng, cho phép dùng ngón tay điều khiển dễ dàng. Corby Wi-Fi hỗ trợ nhiều tính năng kết nối mạng xã hội.

Samsung Star S5233W (giá 3,65 triệu đồng)

Star Wi-Fi là một trong những chiếc di động bán tốt của Samsung, model không chỉ có thiết kế thời trang, mà còn sở hữu thêm kết nối Wi-Fi cho phép lướt web, vào Facebook tốt. Máy có màn hình cảm ứng, camera 3,2 Megapixel, giao diện TouchWiz với các widget kéo trượt.

Nokia E63 (giá 3,9 triệu đồng)

E63 được xem là chiếc smartphone có kết nối Wi-Fi rẻ nhất hiện nay, model chạy trên hệ điều hành Symbian S60, bàn phím QWERTY, hỗ trợ cả 3G, cho phép người dùng lướt web, soạn thảo văn bản tốt.

LG GT505 (giá 3,9 triệu đồng)

Không phải là một chiếc smartphone, nhưng GT505 của LG trang bị đầy đủ các kết nối hiện đại từ Wi-Fi, 3G, GPS. Ngoài ra, máy còn có thêm màn hình cảm ứng và thiết kế thời trang. Đáng chú ý, model cảm ứng tầm trung của nhà sản xuất Hàn Quốc còn trang bị hẳn máy ảnh 5 Megapixel.

F-Mobile B960 (giá 3,98 triệu đồng)

Là mẫu di động thương hiệu Việt đầu tiên chạy trên nền tảng Windows Mobile 6.5, B960 có F-Mobile có màn hình cảm ứng, máy ảnh 2 Megapixel, tích hợp Wi-Fi để duyệt web nhưng không có 3G. Model này trang bị vi xử lý tốc độ 416MHz, RAM 256MB, có thể chạy hai SIM hai sóng.

Samsung Omnia Pro B7320 (giá 4,2 triệu đồng)

B7320 là phiên bản chạy Windows Mobile 6.1, giá tốt của Samsung. Máy tích hợp đầy đủ các kết nối từ Wi-Fi, GPS, 3G. Model Omnia Pro rẻ nhất này có thiết kế kiểu BlackBerry truyền thống với bàn phím QWERTY phía trước, vi xử lý 528 MHz.

Sony Ericsson G900 (giá 4,2 triệu đồng)

G900 là thế hệ điện thoại Symbian chạy giao diện UIQ cuối cùng của Sony Ericsson, model có bàn phím số, phía trên là màn hình chạm, hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay. Máy có camera 5 Megapixel, kết nối Wi-Fi tốc độ cao.

Nokia 5530 XpressMusic (giá 4,34 triệu đồng)

Nếu như chiếc cảm ứng giá rẻ 5230 có kết nối 3G, thì 5530 đắt hơn 1 triệu đồng, lại khuyết trang bị này, bù lại Nokia tích hợp Wi-Fi. Máy có màn hình cảm ứng khá nhỏ, 2,9 inch, chạy trên giao diện Symbian S60 phiên bản 5, camera 3,2 Meapixel, nghe đài FM