Đt em nhanh hết pin?

may 8210 cua e sac day pin nhung dung lai nhanh het cho em cach sua hoac cho dia chi ban pin 8210 tot nhat +gia ca cach sua chua cho 8210 lau het pin hoac cac anh cho em biet dia diem mua pin 8210 tot nhat dung lau nhat +gia ca
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn để chừng 60% độ sáng màn hình thôi,wallpaper chọn cái nào đẹp mà nền đen,cứ đê screensaver lun,nhưng củng phải kiếm cái nào nền tối nha

Với lại bác lưu ý,xạc thì phải báo đầy,để thêm chừng nữa tiếng nữa,với lại lúc pin 100% và 20% thì pin bắt đều vào giai đoạn trâu bò đó.ví dụ pin còn 60% bác nghe chừng vài bài hat,chừng nữa tiếng là nó sụt 1 phát còn 20% à,sau đó nó mới trâu,em nghe đến hơn 3 giờ,mà nó còn 8%,vừa đẹpchú ý ko sạc khi máy con nhiều ( 40-70 %)

Một trong những “thủ phạm” nổi tiếng làm hết pin nhanh đó chính là Bluetooth, và chúng thường được bật một cách không chủ ý. Bluetooth là một chuẩn vô tuyến có khả năng hỗ trợ việc truyền và nhận các thông tin, nhưng để thực hiện điều đó nó phải sử dụng tới nguồn. Trừ khi bạn sử dụng tai nghe Bluetooth, hay đang truyền file hoặc gửi thông tin tới người khác, bạn nên tắt Bluetooth đi và bật lên khi cần sử dụng.

Chúc thành công.